Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm: giải pháp thay cho sụn vành tai

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm: giải pháp thay cho sụn vành tai

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm: giải pháp thay cho sụn vành tai
Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm: giải pháp thay cho sụn vành tai

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm được xem như phương pháp thông minh để nâng bọc đầu mũi khi sụn vành tai không đủ tiêu chuẩn. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ về vật liệu nâng chỉnh mũi kể trên. Những thông tin mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Vì sao nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm thay thế tốt cho sụn vành tai?

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm ngày càng được nhiều cơ sở thẩm mỹ ưu tiên lựa chọn. Đây cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng. Sở dĩ có điều này là vì:

Megaderm được tách chiết từ tế bào biểu bì người

Megaderm là dòng sụn nhân tạo được tách chiết từ tế bào biểu bì người. Điều này đồng nghĩa với việc vật liệu có sự tương thích rất tốt với cơ thể khách hàng. Do đó, dòng kể trên được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng rộng rãi.

Vì thế chọn nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm sẽ giúp bạn kiểm soát tốt các dấu hiệu sau:

 • Khách hàng không lo đối mặt với nguy cơ đào thải sụn.
 • Các biến chứng sau nâng mũi cấu trúc được kiểm soát tốt, giúp bạn đảm bảo an toàn vượt trội.
 • Quá trình lành lại sau thẩm mỹ mũi nhanh hơn.
Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm: giải pháp thay cho sụn vành tai

Megaderm được tách chiết từ tế bào biểu bì người

Đã loại bỏ hết kháng nguyên và tế bào vỡ

Song song với đó, Megaderm đã được loại bỏ hết kháng nguyên và tế bào vỡ nhờ công nghệ AlloClean. Điều này một lần nữa khẳng định các thành phần trong vật liệu này rất an toàn, lành tính. Do đó, khi cấy ghép vào mũi, nó nhanh chóng được hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi tiếp nhận và bao bọc thành một thể thống nhất.

Do vậy chẳng có gì khó hiểu khi nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm mang tới vẻ đẹp rất mềm mại, thật mắt. Vì thế bạn thêm tự tin với diện mạo mới của mình. 

Do đó, đừng băn khoăn vật liệu này có tốt không quý vị nhé! Những thế mạnh hiếm có mà Megaderm đang sở hữu tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa! 

Có độ mịn, mượt, mỏng đáng ngưỡng mộ

Megaderm còn được các bác sĩ đánh giá cao vì có độ mịn, mượt, mỏng vượt trội. Do vậy, chuyên gia dễ dàng tạo hình dáng mũi thật mềm mại. Đồng thời quá trình nâng chỉnh mũi cũng diễn ra nhẹ nhàng. Nhờ thế những khuyết điểm còn tồn tại trên khuôn mặt của bạn cũng được làm mờ đáng kể.

Nhờ điểm cộng lớn kể trên, Megaderm là tấm đệm bọc tuyệt vời cho vùng đầu mũi. Bằng thủ thuật chuyên sâu và sự khéo léo, bác sĩ sẽ nâng cao và kéo dài đầu mũi một cách vừa phải. Do đó, hiện tượng mũi bị trầy đỏ. Hoặc da đầu mũi bị rách sẽ được kiểm soát rất tốt.

Đồng thời nhờ thế, bạn còn có dáng mũi rất mềm mại. Những đường nét thô cứng kém thật mắt sẽ không xuất hiện với dòng vật liệu nhiều ưu việt này.

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm: giải pháp thay cho sụn vành tai

Megaderm có độ mịn, mượt, mỏng đáng ngưỡng mộ

Không co ngót theo thời gian

Nếu như dùng sụn vành tai để nâng bọc đầu mũi, nhiều khách hàng còn e ngại sợ rằng dáng mũi có thể biến dạng theo thời gian. Hoặc sụn vành tai bị co ngót làm mất đi vẻ tự nhiên của tướng mũi. Thì với Megaderm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này.

Megaderm không bị ảnh hưởng bởi môi trường nội cơ thể. Vì thế dấu hiệu co ngót khi gặp lành, giãn nở khi gặp nóng không xuất hiện. Mặt khác, vật liệu cũng không biến dạng hay xuống cấp theo thời gian. Vì thế dáng mũi có độ bền vững, tự nhiên trọn đời.

Với những thế mạnh hiếm có này, bạn đã hiểu vì sao nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm ngày càng được yêu thích rồi chứ?

Hạn chế tối đa xâm lấn, không giới hạn về số lượng

Chọn Megaderm để nâng bọc đầu mũi là quyết định sáng suốt bạn nên ưu tiên. Bởi nhờ sụn nhân tạo kể trên, bạn không cần phải bóc tách vành tai để lấy sụn. Do đó, chúng ta bớt cho cơ thể một xâm lấn, tránh những tổn thương không đáng có.

Mặt khác nếu như chỉ có thể lấy một lượng nhỏ sụn vành tai để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe. Thì với Megaderm, bạn không cần phải lo lắng về điều này. Chúng ta có thể dùng bao nhiêu tùy thích với đây là vật liệu nhân tạo.

Xem thêm bảng giá chi tiết phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm và các phương pháp nâng mũi khác, tại đây.

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm: giải pháp thay cho sụn vành tai

Chọn Megaderm để nâng bọc đầu mũi là quyết định sáng suốt bạn nên ưu tiên

Nên nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm ở đâu HCM uy tín?

Hiện tại, Dr Phương Trần đang là một trong những bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc bọc sụn. Bằng thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ giúp bạn:

 • Sở hữu dáng mũi mềm mại, thật mắt, phù hợp với tướng mạo.
 • Mang tới những xâm lấn nhẹ nhàng, nói không với sẹo, đau.
 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh xa biến chứng sau nâng mũi cấu trúc.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin giá trị hơn bạn nhé. Tin rằng những gì mà bác sĩ Trần Phương mang tới sẽ không làm quý vị thất vọng! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo