5 sai lầm lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng, đọc ngay để tránh!

5 sai lầm lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng, đọc ngay để tránh!

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • 5 sai lầm lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng, đọc ngay để tránh!
5 sai lầm lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng, đọc ngay để tránh!

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng do nguyên nhân nào? Làm sao để tránh những biến cố lớn kể trên? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn. Mặt khác, các gợi mở mà chúng tôi nói tới còn có thể giúp quý vị biết đến đâu để nâng mũi cấu trúc an toàn nữa đấy. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ kiến thức hay nào bạn nhé! 

5 sai lầm dẫn tới nâng mũi cấu trúc bị hỏng nhiều người mắc phải

Chẳng ai mong muốn nâng mũi cấu trúc bị hỏng. Thế nhưng thực tế con số này không hề hiếm. Nhiều người còn rất bất ngờ khi vì sự chủ quan của bản thân, họ gặp phải những hệ lụy sau đây:

Cơ địa không tương thích với vật liệu nâng chỉnh mũi 

Nhiều người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chọn vật liệu tốt nhất, bác sĩ có tay nghề cao. Thế nhưng họ vẫn phải chịu những biến chứng sau nâng mũi. Nổi bật nhất chính là hiện tượng mũi tấy đỏ, dáng mũi  kém bền vững.

Thực tế điều này lại xuất phát từ chính đặc điểm cơ địa của bạn. Khi cơ thể không đón nhận các vật liệu nâng chỉnh mũi, form mũi khó có thể bền chắc như ý. Nó nhanh chóng để lộ các sản phẩm được cấy ghép vào đây. Vì thế, bạn cần tìm hiểu chính xác xem phương pháp  nào mới phù hợp với bản thân mình.

Điều này sẽ giúp chúng ta tránh xa hiện tượng nâng mũi cấu trúc bị hỏng. Đồng thời quý vị còn đảm bảo quá trình làm đẹp cho mũi an toàn như ý.

5 sai lầm lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng, đọc ngay để tránh!

Cơ địa không tương thích với vật liệu nâng chỉnh mũi có thể làm nâng mũi cấu trúc bị hỏng

Kéo dài và nâng cao sống mũi quá đà

Một số khách hàng lại cho rằng nâng mũi có thể cải thiện mọi khuyết điểm. Họ cũng hy vọng sở hữu dáng mũi đẹp như các thần tượng của mình. Vì thế, những người này yêu cầu nâng cao và kéo dài sống mũi, đầu mũi so với dáng mũi bẩm sinh vượt trội.

Yếu tố kể trên dễ làm sức căng và lực tì đè mà da mũi phải chịu vượt quá giới hạn cho phép. Lúc này, bạn dễ đối mặt với dấu hiệu đầu mũi bóng đỏ, trầy xước. Hoặc da vùng chóp mũi bị rách và lộ hở vật liệu nâng chỉnh mũi. 

Vì thế, bạn cần biết chính xác về đặc điểm dáng mũi của mình. Quý vị cũng nên hiểu rằng nâng mũi chỉ có thể mang đến một vẻ đẹp như ý khi bạn hiểu đúng về tướng mũi phù hợp. 

Nếu yêu cầu quá sức cho phép, trong khi dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm. Thì e rằng dù chọn gì bạn cũng khó có được diện mạo như ý.

Xem thêm: Nâng mũi bị quá cao có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm gì?

Va chạm mạnh vào mũi khi vừa sửa 

Sau khi nâng mũi, cấu trúc mũi còn rất lỏng lẻo. Vì thế nếu trong giai đoạn từ 4-6 tuần đầu, bạn va chạm mạnh vào vùng mũi. Rất có thể tướng mũi sẽ bị lệch vẹo. Không những thế các định vị mới chưa được thiết lập chắc chắn. 

Nó vừa làm dáng mũi của bạn mất đi vẻ tự nhiên và mềm mại. Đồng thời, quý vị sẽ đối mặt với nâng mũi cấu trúc bị hỏng, lộ hở sụn. Do đó, bạn lưu ý:

  • Bảo vệ mũi đúng cách, tránh những va chạm mạnh vào vùng này.
  • Tránh nằm nghiêng khi ngủ, không để chăn, gối va chạm vào mũi.
  • Không đeo kính, mũ bảo hiểm chạm vào vùng mũi.
5 sai lầm lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng, đọc ngay để tránh!

Va chạm mạnh vào mũi khi vừa sửa khiến cấu trúc mũi kém bền vững

Trang điểm quá sớm

Bạn cũng đừng vội trang điểm quá sớm sau khi nâng mũi. Bởi vết thương phần chân trụ mũi có thể chưa thật sự lành lại. Việc để mỹ phẩm tiếp xúc vào vết mổ sẽ dẫn tới hiện tượng nhiễm trùng. Nó tiềm ẩn nguy cơ mũi có mủ, dịch kèm máu. Thậm chí nhiều khách hàng còn bị hoại tử da vì lý do này.

Do đó, quý vị hãy chịu khó tránh nước, không makeup hay thoa bất cứ mỹ phẩm gì vào vùng mũi cũng như toàn bộ khuôn mặt. Nhờ thế, chúng ta có được sự an toàn sau quá trình nâng mũi. Chỉ khoảng từ 4-6 tuần sau đó, bạn có thể tha hồ trang điểm theo ý thích mà không sợ gặp nâng mũi cấu trúc biến chứng.

Bởi lúc này dáng mũi đã gom lại và các vết thương do vết mổ cũng đã lành lại hoàn toàn.

5 sai lầm lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng, đọc ngay để tránh!

Trang điểm quá sớm dễ làm nhiễm trùng vùng xâm lấn

Không kiêng khem nghiêm túc

Việc không kiêng khem nghiêm túc cũng là lý do lớn khiến nâng mũi cấu trúc bị hỏng. Sự tác động của thực phẩm cay nóng, dễ gây dị ứng, làm mũi mưng mủ, có sẹo lồi, cấu trúc mũi kém bền vững.

Vì thế, bạn nên nghiêm túc thực hiện các chỉ dẫn mà bác sĩ đã nói tới. Nhờ thế, chúng ta sớm có được nhiều trải nghiệm hài lòng và dễ chịu hơn sau quá trình làm đẹp cho mũi.

Nên đến đâu nâng mũi cấu trúc an toàn?

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết nguyên nhân nâng mũi cấu trúc bị hỏng rồi chứ? Để tránh xa biến chứng, hãy kết nối với những địa chỉ uy tín. Nếu chưa biết nên tới đâu, nâng mũi Dr Phương Trần là lựa chọn đáng để quý vị ưu tiên hơn bao giờ hết đấy! 

Bằng kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Trần Phương đã giúp rất nhiều khách hàng có dáng mũi bền vững, mềm mại như ý. Vì thế, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo