Nâng mũi bán cấu trúc 4D vĩnh viễn trọn đời, đúng hay sai?

Nâng mũi bán cấu trúc 4D vĩnh viễn trọn đời, đúng hay sai?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi bán cấu trúc 4D vĩnh viễn trọn đời, đúng hay sai?
Nâng mũi bán cấu trúc 4D vĩnh viễn trọn đời, đúng hay sai?

Nâng mũi bán cấu trúc 4D mang tới cấu trúc mũi bền vững trọn đời sau khi thẩm mỹ đúng hay sai? Phương pháp này có thật sự phù hợp với bạn không? Những giải đáp sau đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về phương pháp này. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào quý vị nhé! 

Nếu cần thêm các hỗ trợ, hãy liên hệ với Drphuongtran.vn để có được kiến thức giá trị hơn ngay sau bài viết này! 

Thực hư chuyện nâng mũi bán cấu trúc 4D duy trì vĩnh viễn?

Khá nhiều khách hàng đang thắc mắc không rõ nâng mũi bán cấu trúc 4D có duy trì dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn hay không? Họ cho biết nhiều cơ sở thẩm mỹ đang quảng cáo rất rầm rộ về phương pháp này. Vậy thực hư vấn đề kể trên ra sao? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự thì đừng bỏ lỡ các thông tin sau đây:

Nâng mũi bán cấu trúc 4D thuộc phương pháp nâng mũi bán cấu trúc. Vì thế các can thiệp tái lập vào mũi chỉ có mức độ nhất định. Do đó, nó không giúp bạn có được dáng mũi bền vững trọn đời. Tuy nhiên, so với kỹ thuật truyền thống thì cách làm này đã giúp khách hàng có được hiệu quả gấp ít nhất 4 lần.

Theo đó, thời gian có dáng mũi mềm mại như ý lên tới 40 năm. Trong khi đó phương pháp truyền thống chỉ giúp bạn có dáng mũi đẹp từ 10-20 năm. Nhiều chuyên gia đánh giá cao điểm này ở nâng mũi bán cấu trúc 4D.

Bởi dễ nhận thấy, thời gian bạn duy trì sự bền chắc cho form mũi đã tăng lên đáng kể. Chưa hết, nếu biết chăm sóc và gìn giữ đúng cách, chúng ta còn dễ dàng sở hữu tướng mũi như ý bền lâu hơn nữa.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi bán cấu trúc 4D vĩnh viễn trọn đời, đúng hay sai?

Nâng mũi bán cấu trúc 4D thuộc phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc – giải pháp tuyệt vời cho người thích “ăn chắc mặc bền”

Nếu như bạn đang mong đợi dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn. Đừng ngại chọn nâng mũi cấu trúc thay vì nâng mũi bán cấu trúc 4D. Bởi phương pháp này sẽ giúp chúng ta có được tướng mũi bền chắc dài lâu như ý một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, những điểm cộng sau đây còn giúp quý vị thêm hài lòng hơn nữa:

Không đau

Khác với lo lắng của nhiều khách hàng, nâng mũi cấu trúc không hề đau. Bởi:

  • Trước khi tiến hành nâng chỉnh mũi, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê hoặc tiền mê. Vì thế khách hàng đi sâu vào giấc ngủ ngon mà không có bất cứ cảm giác nào ki thủ thuật diễn ra.
  • Sự khéo léo của chuyên gia trong quá trình nâng chỉnh mũi còn đảm bảo xâm lấn ở mức độ nhỏ nhất. Vì thế, cơ thể bạn tránh được những tổn thương sâu.
  • Chưa hết, chỉ sau khoảng 2-5 ngày đầu, cảm giác căng, tức, bầm tím sẽ nhanh chóng biến mất. Nhất là khi bạn thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu. Theo đó, chúng ta chỉ cần chườm mát, uống thuốc theo đơn là có thể giảm bớt đáng kể tình trạng kể trên.

Không sẹo

Đặc biệt hơn so với nâng mũi bán cấu trúc 4D, khi nâng mũi cấu trúc, bác sĩ còn sự hỗ trợ của thiết bị sóng siêu âm có gắn camera siêu nhỏ ở đầu dò. Kết hợp cùng dao siêu âm Plasma, các tác động vào vùng mũi rất nhẹ nhàng.

Đồng thời, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ tại chân trụ mũi. Vị trí này nằm trong hốc mũi nên rất khó để lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau từ 4-6 tuần, khi dáng mũi gom lại cũng là lúc vết thương biến mất hoàn toàn. Nhờ thế, có diện mạo như ý, ấn tượng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Sau từ 4-6 tuần, khi dáng mũi gom lại cũng là lúc vết thương biến mất hoàn toàn, không để lại sẹo

Không mất thời gian

Trung bình một ca nâng mũi chỉ kéo dài từ 45-120 phút. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tranh thủ để làm đẹp cho mũi. Vì vậy ngay cả những người bận rộn cũng dễ dàng có dáng mũi như ý mà không phải chờ đợi quá lâu.

Không cần nghỉ dưỡng

Đồng thời vời đó, sau khi rời cơ sở thẩm mỹ, bạn không cần nghỉ dưỡng. Chúng ta có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường. Nhờ thế, bạn đảm bảo các kế hoạch đã dự định diễn ra đúng ý một cách dễ dàng.

Đây cũng là lý do rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi cấu trúc thay vì nâng mũi bán cấu trúc 4D. Nếu bạn cũng đang muốn thẩm mỹ mũi mà chưa biết phương pháp nào phù hợp. Thì đây là gợi mở rất đáng để ưu tiên đấy! 

Không giả mắt, kém tự nhiên

Đặc biệt, đến với nâng mũi Dr Phương Trần,  bạn có thể yên tâm sớm sở hữu dáng mũi bền đẹp và tự nhiên như ý. Là người am hiểu chuyên sâu về nâng mũi, bác sĩ Trần Phương đánh giá cao vẻ đẹp hài hòa với hình khối của mắt, miệng,…

Vì thế, bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi mới đảm bảo sức căng và lực tì đè của da mũi chỉ nằm trong giới hạn cho phép. Bằng cách này, bạn có thể duy trì dáng mũi bền vững trọn đời. Đồng thời, chúng ta còn tránh xa các biến chứng nâng mũi cấu trúc. 

Đến với nâng mũi Dr Phương Trần, bạn có thể yên tâm sớm sở hữu dáng mũi bền đẹp và tự nhiên như ý

Do đó, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin giá trị hơn về bác sĩ Phương- bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam hiện nay bạn nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền? Tại sao chi phí nâng mũi cấu trúc cao?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo