Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo?

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo?
Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo?

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo sức khỏe? Ca thủ thuật sẽ thực hiện trong bao lâu? Có nên chọn phương pháp này không? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải mã chính xác các thắc mắc vừa rồi. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ kiến thức hay nào quý vị nhé! 

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn hiện được nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. phương pháp này nổi bật bởi việc dùng sụn sườn tự thân của khách hàng hoặc của người hiến tặng đã qua xử lý để thực hiện tái lập cấu trúc mũi. 

Với những đặc điểm sau đây, nâng mũi cấu trúc sụn sườn được đánh giá cao hơn cả:

Sụn sườn cứng chắc, làm trụ mũi rất  tốt

Sụn sườn có điểm cộng lớn ở độ cứng, chắc vượt trội. Vì thế vật liệu này làm trụ mũi giúp form mũi bền vững, tránh lệch vẹo rất tốt. Đây là bí quyết giúp quý vị sở hữu form mũi đẹp sang như ý trọn đời.

Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi dòng vật liệu nâng chỉnh mũi này ngày càng được đánh giá cao. Thậm chí sụn sườn còn trở thành xu hướng mà nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo?

Sụn sườn cứng chắc, làm trụ mũi rất  tốt

Sụn sườn thẳng, mượt tạo sống mũi cao đẹp bắt mắt

Sụn sườn còn có mặt ở thao tác làm thẳng, nâng cao và kéo dài sống mũi. Nhờ thế bạn dễ dàng sở hữu khuôn mặt với tỷ lệ vàng. Do đó, những khuyết điểm ở phần này cũng sớm được làm mờ hiệu quả.

Chưa kể tới, bạn còn có tướng mạo hợp phong thủy. Do đó, cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta thêm phần khởi sắc đúng như mong đợi nữa đấy! 

Sụn sườn tương thích tốt với cơ thể, tránh hiện tượng đào thải

Sụn sườn là sụn tự thân, nó là vật liệu lấy từ chính cơ thể con người. Vì thế dùng dòng này là lựa chọn tuyệt vời để bạn tránh xa nguy cơ nâng mũi cấu trúc biến chứng. Hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi cũng sớm bao quanh sụn sườn thành một thể thống nhất.

Nó giúp form mũi bền chắc và tự nhiên, thật mắt hơn. Do đó, thẩm mỹ mũi với sụn sườn còn giúp bạn có tướng mũi hài hòa, tránh xa hiện tượng thô cứng.

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo?

Sụn sườn tương thích tốt với cơ thể, tránh hiện tượng đào thải

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là sao?

Hiện nay, khá nhiều khách hàng lầm tưởng cho rằng sửa mũi cấu trúc sụn sườn nghĩa là dòng toàn bộ dòng vật liệu kể trên để tái lập cấu trúc mũi. Thế nhưng đây sẽ là sai lầm lớn bởi sụn sườn không hợp để bọc nâng đầu mũi.

Do đó, quá trình sửa mũi cấu trúc sụn sườn sẽ diễn ra như sau:

  • Thứ nhất, bác sĩ dùng dao mổ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp chân ngực để lấy sụn sườn số 6, số 7 hoặc cả hai phần này. Sau đó vật liệu kể trên dùng để làm trụ mũi và nâng cao, kéo dài, sống mũi cho hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.
  • Thứ hai, phần đầu mũi có thể sẽ được bọc đệm bằng sụn tự thân mỏng, mềm, mịn, mượt, tức sụn vành tai. Hoặc bác sĩ sẽ dùng Megaderm được tách chiết từ tế bào biểu bì người. Dòng này đã loại bỏ hết kháng nguyên và tế bào vỡ nên tương thích rất tốt với cơ thể bạn. 

Nhờ thế chóp mũi của chúng ta thêm tròn trịa, đầy đặn. Đây là cách giúp nhiều khách hàng sửa mũi cấu trúc sụn sườn có được những cải thiện đáng ngưỡng mộ cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống.

  • Thứ ba, chuyên gia dùng sụn sườn, sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và chống trụ mũi. 
Sửa mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Giá bao nhiêu đảm bảo?

Sửa mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

Với những nâng chỉnh mũi kể trên, dáng mũi của bạn thêm hài hòa, thật mắt. Vì vậy mà các khuyết điểm sẵn có trên khuôn mặt của khách hàng cũng được giải quyết hiệu quả.

Vậy nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu đảm bảo? Hiện tại chi phí sửa mũi cấu trúc sụn sườn có sự thay đổi tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ. Đồng thời căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mà giá cả có thể thay đổi.

Một ca sửa mũi cấu trúc sụn sườn có thể giao động từ 60 triệu-120 triệu. Để biết chính xác bản thân mình cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu, hãy kết nối với Drphuongtran.vn ngay sau bài viết này quý vị nhé!

Đến với bác sĩ Trần Phương, bạn có thể yên tâm sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, giữ được nét duyên ngâm của bản thân. Với nhiều năm  kinh nghiệm, vị chuyên gia này đánh giá cao vẻ đẹp hài hòa. Vì thế bác sĩ khéo léo tạo hình mũi để tránh sức căng và lực tì đè của da mũi vượt giới hạn. Nhờ  vậy tướng mũi của bạn còn bền vững trọn đời đúng như mong đợi.

Xem thêm bảng giá chi tiết sửa mũi sụn sườn và các phương pháp sửa mũi khác tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo