Mũi đóng vai trò quan trọng, quyết định đến ấn tượng diện mạo của khuông mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhưng, làm mũi ở đâu tốt? Làm sao để lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.
làm mũi ở đâu tốt

Tiêu chí để biết được làm mũi ở đâu tốt

Việc lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi sẽ dẫn đến những tai nạn, rắc rối trước trong và sau khi phẫu thuật. Chỉ bởi sơ xài qua loa thiếu tìm hiểu hoặc ham giá rẻ, các chị em hoàn toàn có thể nhận phải trái đắng thẩm mỹ. Vậy nên, nâng mũi ở đâu tốt, mang lại kết quả đẹp và an toàn là câu hỏi mà khách hàng cần giải quyết ngay khi có ý định thẩm mỹ mũi. Một địa chỉ nâng mũi cần tránh sẽ có một trong những yếu tố sau:

Bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề còn yếu:

Tại một số cơ sở thẩm mỹ, những người chịu trách nhiệm phẫu thuật có khi chỉ là bác sĩ đa khoa, hoặc bác sĩ chỉnh hình tổng quát, chứ không phải bác sĩ có chuyên môn sâu về thẩm mỹ mũi. Nhiều trường hợp, khách hàng sau khi nâng mũi còn không biết ai là người phẫu thuật cho mình, có chuyên môn ra sao.

Hoạt động trái phép, không có giấy phép hoạt động:

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, không ít cơ sở làm đẹp hoạt động chui, không có giấy phép. Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở chui thường không đảm bảo chất lượng, dễ dấn đến các tai nạn không mong muốn, gây thiệt hại đến tiền bạc và sức khỏe, đôi khi là tính mạng của khách hàng.

Cơ sở vật chất không đảm bảo

Thiếu hụt máy móc trang thiết bị y tế hoặc máy móc thiệt bị cũ không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật. Nhiều thẩm mỹ viện vì đặt nặng lợi nhuận thường đối phó bằng cách nhập lại máy móc thiết bị cũ đã qua sử dụng hoặc tăng năng suất sử dụng khiến máy bị quá tải. Dẫn đến kết quả thẩm mỹ không được như mong đợi.

Quy trình phẫu thuật không đạt chuẩn Y tế

Các cơ sở hoạt động chui, không đảm bảo thường sẽ không có một quy trình nâng mũi đạt chuẩn với các bước thực hiện chặt chẽ và an toàn. Ngoài ra, việc quá tải khách hàng, cơ sở không đủ công suất nhưng vẫn muốn nhồi nhét cũng sẽ khiến cho các khâu phẫu thuật không đảm bảo được yếu tố vô trùng. Việc này sẽ dẫn đến biến chứng viêm nhiễm hoại tử về sau. Vì thế nên việc tìm hiểu để biết được làm mũi ở đâu tốt rất quan trọng.

Không có chế độ chăm sóc hậu phẫu hoặc chăm sóc hậu phẫu yếu kém

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi ảnh hưởng phần lớn đến khả năng phục hồi và kết quả thẩm mxy của mũi. Tuy vậy, một số trung tâm, thậm chí là khách hàng lại coi nhẹ khâu này. Đây chính là nguyên nhân khiến quá trình lành thương kéo dài, dáng mũi nâng không được ổn dẫn đến xiên vẹo, viêm nhiễm.

Các nguy cơ có thể gặp khi lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi

Việc nâng mũi tại các cơ sở không đảm bảo có thể dẫn đến các biến chứng sau:
  • Mũi nâng quá cao so với khuông mặt, mất thẩm mỹ
  • Đầu mũi bị bóng đỏ, sưng tấy
  • Mũi lộ tụt sống, đau nơi chóp mũi
  • Mũi bị lệch vẹo, mất cân đối
  • Đầu mũi bị bào mòn, chọc thủng, lộ sụn ra ngoài
  • Mũi bị viêm nhiễm, hoại tử
  • Mũi co rút, biến dạng
Để tránh các biến chứng trên, việc tìm ra một địa chỉ sửa mũi, làm mũi ở đâu tốt, uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn là vô cùng quan trọng.

Nâng mũi ở đâu tốt?

Khi thắc mắc “làm mũi ở đâu tốt”, khách hàng thường tìm kiếm thông tin từ các nguồn như internet, facebook, các hội nhóm hoặc từ chính người thân của mình. Bên cạnh đó, những chứng nhận đảm bảo từ các bộ ngành chuyên môn và sự công nhận của khách hàng cũng là các điều kiện giúp bạn lựa chọn cơ sở nâng mũi.
làm mũi ở đâu tốt
Năm 2018, trung tâm nâng mũi bác sĩ Trần Phương được Sở Y Tế TP.HCM xếp vào top 5 các phòng khám thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM. Đây chính là sự công nhận cũng như chứng nhận bảo đảm chất lượng của cơ sở. Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn một địa chỉ làm mũi ở đâu tốt để “chọn mặt gửi vàng”. Hi vọng những thông tin trên bổ ích với bạn.

Xem thêm:

Sửa mũi ở đâu uy tín?
0/5 (0 Reviews)