Edit Content

Nâng mũi ở đâu uy tín, phù hợp xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Nâng mũi ở đâu uy tín, phù hợp xu hướng thẩm mỹ hiện đại

Khác với thời kỳ trước, nâng mũi hiện đại không chú trọng vào độ cao tây ấn tượng mà đi theo xu hướng đẹp, an toàn, tự nhiên. Vậy, có những phương pháp nâng mũi nào có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện nay và nâng mũi ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Hiện nay, với khoa học kỹ thuật phát triển, đặc biệt là ở mặt y tế sức khỏe thì nhu cầu thẩm mỹ của đại đa số khách hàng đều có thể dễ dàng được đáp ứng. Công nghệ thẩm mỹ mũi không chỉ giúp nâng cao sống mà còn can thiệp và chỉnh sửa sâu hơn, giúp cải thiện hầu hết các khuyết điểm thường gặp.

Để có thể hiện thực hóa được mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, khách hàng hiện đại có thể lựa chọn 1 trong 3 phương pháp nâng mũi an toàn sau:

Nâng sống mũi

Nâng sống mũi hay còn gọi là nâng mũi đơn thuẩng là phương pháp cơ bản nhất. Để thực hiện nâng sống mũi, bác sĩ sử dụng vật liệu, thường được tạo hình sẵn, để cấy ghép nâng cao phần sống mũi mà không tác động vào những phần khác.

Nâng sống mũi phù hợp với người có đầu mũi đẹp, đủ dài, chỉ thiếu độ cao sống mũi. Đây là tiểu phẫu đơn giản, chi phí thấp, thời gian hồi phục nhanh.

Tuy nhiên, nâng sống mũi không thể đáp ứng được các nhu cầu chỉnh sửa chuyên sâu hơn cùng như không phù hợp với cơ địa da mũi mỏng.

Xem thêm bảng giá các phương pháp nâng mũi hiện nay, tại đây

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp sử dụng vật liệu cấy ghép để nâng cao sống mũi, đồng thời dùng sụn mềm để bao bọc và tạo hình đầu mũi. Kỹ thuật này tối ưu hơn nâng sống mũi ở độ an toàn, hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng bóng đỏ, lộ tụt sống sau nâng.

Nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi cao đẹp an toàn với độ cao phù hợp và đầu mũi tròn đầy. Đồng thời cũng ngăn chặn biến chứng. Dù vậy, phương pháp này vẫn không thể tạo hình tối ưu cho những dáng mũi nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc

Để khắc phục những khuyết điểm lớn như gồ, khoằm, lệch, vẹo… các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, mũi sẽ được can thiệp sâu và thay đổi toàn bộ cấu trúc bao gồm nâng cao sống, dựng thẳng vách ngăn, kéo dài đầu mũi, và chỉnh sửa xương nếu cần thiết.

Nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi mới hoàn toàn, hài hòa và tôn lên đường nét gương mặt của người sở hữu.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ phối hợp sử dụng nhiều chất liệu cấy ghép khác nhau. Tùy vào từng trường hợp và nhu cầu của khách hàng, có thể dùng sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc kết hợp cả hai loại trên.

Đây là phương pháp phức tạp, xâm lấn sâu. Do đó thời gian thực hiện và hồi phục sẽ dài hơn so với 2 phương pháp còn lại.

Xem thêm: Đâu là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Cách để biết địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín

Cách để biết địa chỉ nâng mũi ở đâu uy tín

Một cơ sở nâng mũi uy tín sẽ giúp khách hàng thiết kế nên dáng mũi những hài hòa với gương mặt đồng thời đáp ứng xu hướng: Đẹp – An toàn – Tự nhiên. Dựa vào nhu cầu và đặt điểm của mỗi chiếc mũi, cơ sở nâng mũi chuyên sâu sẽ đề xuất cho khách hàng lựa chọn phương pháp và vật liệu nâng phù hợp.

Một cách đơn giản để xác định nâng mũi ở đâu uy tín là tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm và đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Trong thời đại công nghệ thông tin, các thông tin có thể dễ dàng tìm được trên mạng xã hội, trang riêng của cơ sở thẩm mỹ và các hội nhóm chia sẻ của các tín đồ làm đẹp.

Tuy nhiên, các đánh giá nhận xét cũng chỉ mang tính tham khảo. Để có nhận định chân thật nhất, bạn có thể tự mình đến để trải nghiệm. Hiện nay các trung tâm nâng mũi uy tín đều cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trước phẫu thuật, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm để cảm nhận được chất lượng cơ sở ngay từ trong khâu này.

Một cơ sở nâng mũi uy tín sẽ giúp khách hàng hiểu rõ sự khác biệt giữa các phương pháp, không để bạn bị hoang mang bởi các tên gọi “hoa mỹ” phức tạp. Kết hợp với đánh giá trực tiếp từ bác sĩ và xem xét xu hướng thời đại, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp, vật liệu và dáng mũi phù hợp.

Nâng mũi ở đâu uy tín?

Thuộc top 5 viện thẩm mỹ tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm nâng mũi chuyên sâu của bác sĩ Trần Phương đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng từ trong và ngoài nước đến thực hiện nâng mũi với tỉ lệ hài lòng cao.

nâng mũi ở đâu uy tín

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, y đức có chuyên môn cao. Đội ngũ bác sĩ Trần Phương đem đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn an toàn cùng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Giúp khách hàng an tâm sở hữu dáng mũi như ý .

Xem thêm

Tổng hợp câu chuyện của khách hàng tham gia dịch vụ nâng mũi bác sĩ Trần Phương

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com