Edit Content

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Nanoform có tốt hơn sụn tự thân?

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Nanoform có tốt hơn sụn tự thân?

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Có khác gì so với nâng mũi cấu trúc sụn tự thân? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng. Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Nanoform có tốt hơn sụn tự thân?

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform tích hợp rất nhiều ưu việt từ vật liệu cho tới kỹ thuật nâng chỉnh mũi. Vì thế, đây đang là phương pháp mà nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Chính các thế mạnh hiếm có của nó đã giúp các đơn vị này cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Vậy nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Nếu bạn đang băn khoăn điều kể trên thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây, theo đó: 

Về vật liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì?

Muốn biết nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì thì bạn có thể hiểu đơn giản như sau. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Polytetrafluoroethylene(100% từ chất ePTFE). Sản phẩm này còn được biết tới với tên gọi khác là Gore-Tex. Đây là dòng xuất hiện trong rất nhiều mỹ phẩm, công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Về kỹ thuật của nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform có sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị hiện đại. Đó là:

  • Đầu dò gắn camera siêu nhỏ xâm nhập và phân tích chính xác dáng mũi. Thiết bị này có khả năng phóng đại hình ảnh lên gấp 10 lần. Vì thế bác sĩ rất dễ nhận biết các khuyết điểm còn tồn tại ở mũi của bạn.
  • Tiếp theo phải kể tới dao tiểu phẫu bén mượt tạo ra vết rạch nhỏ, chính xác, hạn chế tối đa sẹo và sự tổn thương cho cơ thể.
  • Đồng thời, nhờ sóng siêu âm mắt thường không thể nhìn thấy, bác sĩ còn mài xương gồ, bè, thu nhỏ dáng mũi như ý cho khách hàng dễ dàng. 

Vì lẽ đó, nếu bạn băn khoăn nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform có gây tổn thương cho mô da không, bài viết xin khẳng định ngay. Phương pháp này đặc biệt an toàn và hiệu quả. Nó còn hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương cho cơ thể. Do vậy, quý vị có thể yên tâm sức khỏe được đảm bảo an toàn vượt trội như mong đợi.

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Nanoform có tốt hơn sụn tự thân?

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform sử dụng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Polytetrafluoroethylene(100% từ chất ePTFE)

Độ tương thích của nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform như thế nào?

Nanoform nổi bật với bề mặt sở hữu hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro. Do đó, nó tạo điều kiện cho hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi xâm nhập và bao bọc chính nó. Vì thế, bạn còn sớm có dáng mũi bền chắc, tránh xa hiện tượng lệch vẹo.

Về sự tự nhiên của nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform ra sao?

Đặc biệt ,vật liệu nâng chỉnh mũi kể trên còn có độ vặn xoắn cực đại. Nó cũng dễ tạo hình để dáng mũi thêm mềm mại, thật mắt. Lựa chọn phương pháp thẩm mĩ mũi kể trên sẽ giúp bạn có diện mạo đẹp sang và trẻ trung như ý.

Nhiều khách hàng cho biết, bạn bè của họ còn bất ngờ khi được chia sẻ đã thẩm mỹ mũi. Bởi sự thật mắt, tự nhiên hiếm có mà kỹ thuật này mang tới còn dấu được các can thiệp làm đẹp rất hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Nanoform có tốt hơn sụn tự thân?

Nanoform có độ vặn xoắn cực đại, tạo dáng mũi tự nhiên, thật mắt

Về sự an toàn nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Nanoform đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành rộng rãi. Vì thế vật liệu đảm bảo không gây ra hiện tượng đào thải sụn cũng như các dấu hiệu biến chứng.

Đây cũng là lý do nhiều khách hàng rất yên tâm dùng Nanoform để tái lập cấu trúc mũi như ý muốn.

Xem thêm: Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay?

Khác biệt giữa nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì?

Vậy khác nhau giữa nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi cấu trúc 4D nanoform có gì khác nhau? Nên chọn vật liệu nâng chỉnh mũi nào mới ưu việt?

Thực tế dễ nhận ra, Nanoform là dòng sụn mềm nhân tạo. Trong khi đó, sụn tự thân là vật liệu được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Vì thế, độ tương thích và an toàn của Nanoform có phần chưa bằng sụn tự thân. 

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì? Nanoform có tốt hơn sụn tự thân?
Sụn tự thân dùng trong nâng mũi

Tuy nhiên, với quá trình sản xuất đạt chuẩn dòng sản phẩm được FDA chứng nhận kể trên được đánh giá tương thích với cơ thể trên 95%. Do đó, bạn vẫn có thể yên tâm về sự an toàn vượt trội mà vật liệu mang lại. 

Song song với đó, Nanoform còn không co ngót, không chịu ảnh hưởng của môi trường nội cơ thể. Vì thế nó giúp quý vị duy trì dáng mũi bền vững dài lâu hơn. Hiện nay phương pháp kết hợp cả sụn tự thân và sụn mềm nhân tạo đang được nhiều người chú ý hơn cả.

Bởi lẽ, cách này giúp quý vị:

  • Triệt tiêu được những yếu điểm còn tồn tại ở mỗi dòng vật liệu.
  • Giữ lại trọn vẹn các thế mạnh hiếm có ở mỗi loại sụn nâng bọc mũi.
  • Mang tới cấu trúc mũi bền chắc như ý.
  • Có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên và thật mắt.
  • Hạn chế tối đa các xâm lấn sâu, gây tổn thương cho cơ thể.
  • Giảm bớt chi phí thẩm mỹ mũi đáng kể.

Với các thông tin vừa rồi, bạn biết nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì rồi chứ? Nếu còn băn khoăn, hãy kết nối với Drphuongtran.vn ngay sau bài viết này để có những tư vấn giá trị hơn bạn nhé.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com