Edit Content

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có tổn thương mô da, ảnh hưởng sức khỏe?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có tổn thương mô da, ảnh hưởng sức khỏe?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có ảnh hưởng tới mô da hay sức khỏe của khách hàng khi làm đẹp cho mũi? Những thông tin sau rất đáng để bạn khám phá đấy! Ngoài ra, đừng quên kết nối với Drphuongtran.vn để có hỗ trợ kịp thời hơn khi cần quý vị nhé! 

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm khác biệt như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm đang trở thành xu hướng mà nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Nó còn chứa sức hút lớn giúp không ít khách hàng tìm tới các đơn vị này. Sở dĩ có điều kể trên là vì:

Nâng mũi cấu trúc 4D tái lập được gần như toàn bộ dáng mũi 

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm nổi bật với khả năng có thể cải thiện rất nhiều dáng mũi xấu. Vì thế, nếu bạn đang tự ti vì thuộc một trong các trường hợp sau đây, hãy sớm thẩm mỹ mũi bằng phương pháp này:

 • Mũi  to
 • Mũi thô, bè
 • Mũi có xương gồ, có khấc
 • Mũi khoằm, mũi quặp.
 • Mũi hếch, lỗ mũi lộ thiên.
 • Cánh mũi nở rộng, cấu trúc mũi lệch vẹo.
 • Bị tai nạn dẫn tới dáng mũi không hài hòa với khuôn mặt
 • Mũi chưa hợp phong thủy nên công việc và cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng còn thêm tự tin với diện mạo mới của mình sau khi nâng chỉnh mũi. Do vậy, hãy sớm tìm hiểu để biết chính xác nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm ở đâu uy tín bạn nhé. Tin rằng những gì mà bạn nhận lại sẽ không làm quý vị phải thất vọng đâu! 

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có tổn thương mô da, ảnh hưởng sức khỏe?

Nâng mũi cấu trúc 4D tái lập được gần như toàn bộ dáng mũi

Có những phân tích chính xác, đa chiều hỗ trợ bác sĩ hiệu quả 

Song song với đó, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm còn có sự xuất hiện của thiết bị đầu dò gắn camera siêu nhỏ. Chính thành phẩn kể trên đã giúp bác sĩ phân tích được đặc điểm dáng mũi một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Điều này hỗ trợ đắc lực cho quá trình nâng chỉnh mũi sau đó. Nhờ thế, bạn vừa rút ngắn thời gian thẩm mỹ mũi. Đồng thời chúng ta còn tránh xa dấu hiệu nâng mũi cấu trúc biến chứng hoặc các hệ lụy tương tự khác.

Sử dụng thiết bị hiện đại cải thiện mũi mà không gây tổn thương

Hơn thế nữa, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng dao siêu âm. Sóng này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng. Đồng thời, nó có khả năng mài nhỏ, cải thiện phần xương mũi bị gồ, bè, có khấc,…

Do đó những khuyết điểm lớn ở cấu trúc mũi cũng có thể được làm mờ hiệu quả. Đây là ưu việt nổi bật mà không phải phương pháp nâng mũi nào hiện nay cũng làm được. Vì thế, đây là lựa chọn rất đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn nên ưu tiên.

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có tổn thương mô da, ảnh hưởng sức khỏe?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng dao siêu âm tránh xâm lấn hiệu quả

Duy trì kết quả bền vững theo thời gian

Đặc biệt, với kỹ thuật kể trên, quý vị còn có được dáng mũi bền vững trọn đời. Vì vậy chúng ta không cần mất thêm tiền bạc, thời gian để làm đẹp cho mũi ở những lần sau đó. Chưa kể tới, khách hàng còn tránh xa những tổn thương sâu cho cơ thể.

Vì vậy mà quá trình dáng mũi gom lại, cho bạn diện mạo trẻ trung như ý cũng nhanh chóng đến bất ngờ.

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết thêm về nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì rồi chứ? Hãy cùng đến với thông tin sau đây để có cái nhìn đầy đủ hơn về phương pháp làm đẹp cho mũi này quý vị nhé! 

Xem thêm: Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay?

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc 4D 

Chẳng khó để thấy rằng nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện  nay đánh giá cao phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D. Vì thế chọn lựa kỹ thuật này để thẩm mỹ mũi là quyết định sáng suốt bạn nên ưu tiên. Hơn thế nữa chính những điểm cộng sau đây càng giúp chúng ta dễ có trải nghiệm hài lòng:

Về thời gian

Quá trình nâng mũi cấu trúc 4D diễn ra rất nhanh chóng. Theo đó:

 • Quý vị chỉ cần khoảng 45-120 phút ở phòng mổ vô trùng là có thể trở về nhà. Sau đó, bạn không cần nghỉ dưỡng mà vẫn làm việc và sinh hoạt như bình thường.
 • Mặt khác chỉ khoảng 2-5 ngày sau nâng mũi, hiện tượng căng tức và đau, bầm tím cũng giảm đi đáng kể. Đặc biệt việc chườm mát và uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi những điều kể trên dễ dàng.
 • Sau 7 ngày nâng mũi bạn sẽ tháo nẹp mũi. Sau 10 ngày chúng ta sẽ cắt chỉ và chỉ khoảng 4-6 tuần sau đó, chúng ta có được dáng mũi mềm mại như ý.
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có tổn thương mô da, ảnh hưởng sức khỏe?

Quý vị chỉ cần khoảng 45-120 phút ở phòng mổ vô trùng là có thể trở về nhà

Về độ tự nhiên

Đặc biệt cũng giống như nâng mũi cấu trúc, với kỹ thuật kể trên, bạn có dáng mũi rất tự nhiên và thật mắt. Đến với Dr Phương Trần, quý vị còn giữ lại nét duyên ngầm mà vẫn đảm bảo các khuyết điểm ở cấu trúc mũi được loại bỏ hiệu quả.

Vì thế hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin giá trị hơn bạn nhé! 

Xem thêm: Bảng giá chi tiết phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Dr Trần Phương

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com