Edit Content

Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay?

Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay?

Bên cạnh đẹp, bền vững và an toàn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Giữa “một rừng” các phương pháp nâng mũi hiện nay, đâu là phương pháp an toàn mang lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

các phương pháp nâng mũi hiện nay

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Khi nói về phẫu thuật nâng mũi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp với nhiều tên gọi khác nhau nhưng thực tế chỉ có 3 phương pháp cơ bản. Từ 3 phương pháp này các trung tâm thẩm mỹ sẽ phát triển các dịch vụ riêng, chủ yếu khác biệt về dáng mũi thiết kế và vật liệu sử dụng,

Phương pháp nâng mũi sống mũi

Để thực hiện nâng sống mũi, bác sĩ chỉ cần đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi mà không chỉnh sửa những phần khác. Đây là phương pháp cơ bản nhất trong phẫu thuật nâng mũi.

Nâng sống mũi đơn thuần có thời gian thực hiện ngắn, thời gian lành thương nhanh, chi phí rẻ. Nhưng vẫn có mặt hạn chế nhất định như: Không khắc phục được những khuyết điểm mũi khác, Tiềm ẩn nguy cơ bóng đỏ co rút nếu chất liệu độn không phù hợp hoặc da mũi mỏng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nhằm ngăn chặn các biến chứng bóng đỏ lộ tụt sống, tạo ra dáng mũi cao như ý những vẫn đảm bảo an toàn. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ bổ sung một lớp sụn mềm bên trên vật liệu độn nhằm bao bọc và bảo vệ đầu mũi.

Giống như đặt sống mũi, nâng mũi bọc sụn cũng là phương pháp đơn giản có thời gian thực hiện ngắn. Phương pháp này cũng chỉ thay đổi được độ cao sống mũi chứ không tạo hình tối ưu.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phức tạp nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay. Đây là phương pháp thẩm mỹ can thiệp sâu nhằm chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, tạo nên chiếc mũi hoàn hảo và hài hòa với khuông mặt.

Tuy vậy, phương pháp này vẫn vài hạn chế như: Thời gian phẫu thuật và lành thương dài, chi phí cao, không thể phục hồi như cũ nếu có ý định tháo gỡ.

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Trên thực tế, rất hiếm khi có chiếc mũi mà đầu mũi vốn đẹp sẵn và chỉ cần chỉnh sửa độ cao sống mũi. Do đó, nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp toàn diện nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay. Tuy nhiên, để khắc phục nguy cơ dị ứng tiềm ẩn khi sử dụng nhiều vật liệu của nâng mũi cấu trúc. Phương pháp nâng mũi sụn sườn đã được ra đời với độ an toàn cực cao.

Với việc sử dụng nguyên liệu sụn sườn từ chính cơ thể người nâng để làm vật liệu chỉnh sửa dáng mũi. Phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân có thể phát huy được các ưu điểm của nâng mũi cấu trúc, đồng thời đề cao tính an toàn nhờ chất liệu độn có độ đồng nhất cao với cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn đang được xem là phương pháp nâng mũi tối ưu và an toàn nhất hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để thực hiện phương pháp này. Khách hàng cần đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như điều kiện nhất định về sụn sườn tự thân.

Để đảm bảo những điều kiện này, khách hàng cần được xét nghiệm và đánh giá bới bác sĩ chuyên khoa. Tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và đề xuất phương pháp phù hợp

Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc cần thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, tại cơ sở uy tín với đầy đủ máy móc thiết bị. Do đó, khách hàng cần lựa chọn kỹ địa điểm thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra, chi phí cho một ca phẫu thuật sụn sườn thường khá mắc.

các phương pháp nâng mũi hiện nay

Nên lựa chọn phương pháp nào trong các phương pháp nâng mũi hiện nay

Thực tế, dù nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi an toàn nhất nhưng chưa chắc đây đã là phương pháp phù hợp nhất với bạn. Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho từng khách hàng. Đôi khi, bạn chỉ cần nâng mũi hoặc nâng mũi bọc sụn chứ không cần đến nâng mũi cấu trúc.

Do đó, để được tư vấn và đề xuất phương pháp phù hợp, đáp ứng được điều kiện của bản thân, bạn cần đến gặp và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là những kiến thức về các phương pháp nâng mũi hiện nay. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn có thêm thông tin để tìm được phương pháp thẩm mỹ tốt nhất cho bản thân.

Xem thêm:

Nâng mũi sụn sườn là gì? Chi phí cho nâng mũi sụn sườn là bao nhiêu?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com