Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Có nên chọn nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Có nên chọn nâng mũi bọc sụn?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Có nên chọn nâng mũi bọc sụn?
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Có nên chọn nâng mũi bọc sụn?

Sở hữu dáng mũi cao có thể xem là mong ước với nhiều người nhằm sở hữu được gương mặt xinh xắn. Hiện nay xuất hiện rất nhiều cách nâng mũi cùng với nhiều vật liệu cấy ghép kèm tên gọi khác nhau, trong đó phổ biến nhất chính là nâng mũi bọc sụn. Và điều cần thiết nhất đối với việc muốn thực hiện phẫu thuật mũi đối với chị em đó là nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Đặc điểm của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Có thể nói sửa mũi được đánh giá là một cách mang đến hiệu quả cải thiện nổi bật cùng như thể hiện kết quả tức thì sau khi thực hiện.

Xóa bỏ các khiếm khuyết mũi: phẫu thuật mũi cho phép chỉnh sửa chi tiết vào cấu trúc mũi để thay đổi các khuyết điểm thật sự nhanh chóng, bắt đầu từ đẩy cao sống mũi, thay đổi đầu mũi, can thiệp trụ mũi vả cả can thiệp xương mũi để mang đến tổng thể mũi thay đổi một cách hoàn hảo so với dáng mũi trước đó. Đây có thể nói là yếu tố để biết được đối với việc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn chỉ có thể can thiệp phần sống mũi và chỉnh sửa tương đối phần đầu mũi.

Không phải tất cả trường hợp đều dùng được phương pháp nâng mũi bọc sụn: điển hình như đối với nâng sống mũi hay nâng mũi bọc sụn sẽ chỉ có thể thay đổi nhiều nhất tại sống mũi cho nên chỉ phù hợp cho một số chiếc mũi bị khuyết điểm ít. Song, đối với nâng mũi cấu trúc hay sụn sườn thì cho dù mũi tẹt, mũi ngắn, mũi gồ, mũi lân,…thì kỹ thuật này cũng đảm bảo đem đến hiệu quả thăm mỹ hài hòa nhất.

Mức giá: có thể thấy thì giá nâng mũi bọc sụn hiện nay khác nhau tùy theo nơi thực hiện. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, điều kiện trang thiết bị, loại sửa mũi cùng chất liệu được chọn để cấy ghép sửa mũi. Cùng với đó, kỹ thuật phẫu thuật mũi với sụn sườn được xem là kỹ thuật có mức giá đắt hơn cả, tuy nhiên, với những điểm mạnh vượt trội hơn như tính an toàn, thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn theo thời gian, đem lại dáng mũi thanh thoát, phù hợp với mũi sửa do mũi hỏng,…Vì vậy chị em nên suy nghĩ khi quyết định kỹ thuật phẫu thuật mũi sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Các chất liệu cấy ghép phổ biến được ưu tiên khi làm mũi

Như đã nói trên, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu còn được quyết định bởi việc sử dụng sụn trong nâng mũi, kèm theo sụn nhân tạo thì làm mũi còn dùng thêm một số loại sụn lấy ra từ cơ thể, thường thấy là:

– Sụn tai: là chất liệu tự thân được sử dụng nhiều nhất, vật liệu này lấy ra từ vành tai và hiệu quả đối với sửa mũi bọc sụn, ở những tình trạng mũi đơn giản. Hoặc áp dụng cho phương pháp nâng mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: đây là loại sụn từ vùng vách ngăn mũi, thường sẽ được áp dụng kết hợp để dựng trụ mũi giúp mũi được chắn chắn hơn.

– Sụn sườn: là chất liệu sụn tự thân có thể xem là tốt nhất và có khả năng sử dụng để can thiệp vào cấu trúc dáng mũi một cách cách toàn diện nhất. Sụn sườn sẽ phẫu thuật ra từ xương sườn ở vị trí số 6 hay 7 để gọt giữa tùy vào mục đích cấy ghép. Loại sụn này thích hợp cho cấu trúc mũi bị nhiều khuyết điểm và cả mũi đã nâng nhiều lần.

Chi tiết bảng giá nâng mũi bọc sụn, tại đây

Ở đâu nâng mũi bọc sụn đẹp?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Và lúc đã biết được nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu thì bạn sẽ tham khảo để chọn một nơi làm mũi uy tín, người phẫu thuật phải có chuyên môn cao để mang lại cho chị em một chiếc mũi đúng như mơ ước.

Dr Trần Phương được xem là bác sĩ nâng mũi chuyên tiến hành những ca lãm mũi từ đơn giản cho đến phức tạp, luôn thực hiện an toàn đi đôi chất lượng. Theo tâm niệm luôn để sự an toàn của khách hàng lên trên do đó bác sĩ luôn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt trong mỗi bước từ giải thích, kiểm tra, tới tiến hành làm phẫu thuật.

Dr Trần Phương là một trong những người có số lượng khách hàng Việt Kiều đi đến đông nhất hiện nay với số lượng trên hàng nghìn ca. Trong đó, phần lớn đều quyết định chọn sửa mũi cấu trúc và sụn sườn với 100% hài lòng sau khi thực hiện.

Với các kiến thức đã nêu, khách hàng có thể biết được là, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đi đôi với chất liệu thì phải có kinh nghiệm người thực hiện phẫu thuật cũng như khuyết điểm mũi hiện tại. Tuy nhiên, có thể thấy, trong trường hợp chiếc mũi đã can thiệp dao kéo ít nhất 1 lần thì cách tốt nhất chính là phẫu thuật mũi sụn sườn với tỷ lệ an toàn hầu như 100%.

Xem thêm: Sửa mũi ở đâu đẹp 2020? Sửa mũi cần chú ý những gì?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo