Edit Content

Nâng mũi giá bao nhiêu? – Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi

Nâng mũi giá bao nhiêu? – Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi

Một chiếc mũi đẹp luôn là ao ước đối với bạn nhằm có được được gương mặt rạng rỡ. Hiện nay đã ra mắt đa dạng phương pháp sửa mũi cùng với các vật liệu và các tên cũng phức tạp hơn. Trên hết câu hỏi cần thiết nhất trước khi quyết định tiến hành làm mũi đó là nâng mũi giá bao nhiêu?

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi

nâng mũi giá bao nhiêu?

Có thể nói nâng mũi chính là một trong những kỹ thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cùng như thấy được kết quả khi vừa phẫu thuật xong.

Chỉnh sửa tất cả khiếm khuyết mũi: nâng mũi sẽ chỉnh sửa chuyên sâu tất cả của chiếc mũi nhằm thay đổi những khiếm khuyết rất nhanh chóng, bao gồm đẩy cao sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi, can thiệp trụ mũi vả cả chỉnh sửa xương mũi nhằm mang lại tổng thể mũi thay đổi hoàn toàn so với tổng thể mũi trước đó. Ưu điểm này là câu trả lời quyết định đối với thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu.

Các vấn đề mũi đều có kỹ thuật sửa mũi phù hợp: ví dụ như nếu nâng sống mũi hay nâng mũi bọc sụn sẽ chỉ có thể can thiệp nhiều nhất vào phần sống mũi vì vậy sẽ hiệu quả cho các dáng mũi bị khuyết điểm ít. nhưng với nâng mũi cấu trúc cũng nh sụn sườn thì với tình trạng mũi thấp, mũi ngắn, mũi gồ, mũi gãy,…thì kỹ thuật này sẽ có thể đem đến dáng mũi sau phẫu thuật hoàn hảo.

Giá cả: nâng mũi có khá nhiều giá khác nhau. Nâng mũi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện, điều kiện trang thiết bị, kỹ thuật phẫu thuật mũi kèm vật liệu được chọn để cấy ghép phẫu thuật mũi. Theo đó, phương pháp sửa mũi với chất liệu sụn sườn được đánh giá là phương pháp có chi phí cao hơn cả, dù vậy, bằng nhiều hiệu quả vượt trội hơn như không dị ứng, dáng mũi sau khi nâng sẽ giữ ổn định cùng thời gian, đem đến dáng mũi thanh thoát, có thể áp dụng cho phẫu thuật mũi nhiều lần,…Do đó bạn nên suy nghĩ lúc chọn lựa loại nâng mũi nhằm phù hợp với ngân sách của mình.

Những loại vật liệu phổ biến được dùng để phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Như đã nói trên, nâng mũi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhu cầu lựa chọn sụn trong tạo hình dáng mũi, cùng với sụn nhân tạo thì nâng mũi sẽ có thêm các loại sụn tự thân, như:

– Sụn tai: là loại sụn được sử dụng phổ biến nhất, được lấy ra ở vành tai và thích hợp cho phẫu thuật mũi bọc sụn, hay các tình trạng mũi không quá khó. Và sử dụng cho nâng mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: là loại vật liệu tự thân được lấy ra từ khu vực vách ngăn của mũi, loại sụn này sẽ được sử dụng kết hợp nhằm làm trụ mũi cho dáng mũi được vững hơn.

– Sụn sườn: là loại sụn được xem là tốt nhất và hoàn toàn có thể dùng để chỉnh sửa chuyên sâu cấu trúc chiếc mũi một cách cách toàn diện nhất. Sụn sườn do bác sĩ phẫu thuật ra từ xương sườn ở vị trí số 6 hay 7 nhằm gọt giữa tùy vào vị trí cấy ghép. Loại sụn này phù hợp cho mũi nhiều khiếm khuyết hoặc dáng mũi đã nâng nhiều lần.

Chi tiết bảng giá nâng mũi, tại đây

Lựa chọn nâng mũi ở đâu?

nâng mũi giá bao nhiêu?

Khi bạn lúc đã trả lời được nâng mũi giá bao nhiêu thì bạn sẽ muốn chọn một nơi thẩm mỹ đáng tin cậy, người phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao thì mới đem đến cho chị em một gương mặt giống với mơ ước.

Dr Trần Phương là một bác sĩ nâng mũi chuyên thực hiện các ca làm mũi từ đơn giản cho tới phức tạp, nhấn mạnh viẹc đảm bảo an toàn cùng với chất lượng. Cùng cách làm việc lúc nào cũng phải đặt sự an toàn đối với khách hàng lên hàng đầu cho nên bác sĩ luôn thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt đối với toàn bộ khâu từ tư vấn, khám sức khỏe, cho đến bước vào thực hiện sửa mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương là một trong những người đạt được số lượng khách hàng ngoài nước đi đến đông đảo nhất hiện nay qua con số lên đến hàng nghìn ca. Theo đó, phần đông đều lựa chọn nâng mũi cấu trúc hoặc sụn sườn cùng 100% hài lòng về kết quả.

Cùng những nội dung trên, chị em có thể nhân ra rằng, nâng mũi giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố, đi cùng với loại sụn thì còn phụ thuộc tay nghề bác sĩ đông thời là khuyết điểm mũi hiện tại. Dù vật, có thể thấy, nếu dáng mũi từng phẫu thuật nhiều hơn 1 lần thì giải pháp an toàn nhất chính là nâng mũi sụn sườn do độ an toàn gần như tuyệt đối.

Xem thêm: Sửa mũi ở đâu đẹp Hà Nội và TPHCM?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com