Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không và những câu hỏi liên quan

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không và những câu hỏi liên quan

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không và những câu hỏi liên quan
Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không và những câu hỏi liên quan

Nâng mũi sụn sườn toàn phần là phương pháp nâng mũi được mọi người tìm hiểu rất kỹ bởi đây là phương pháp tốt nhất hiện nay với chi phí thực hiện không hề rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không và một số câu hỏi liên quan mà có thể bạn cũng đang quan tâm.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không?

Không như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sụn sườn toàn phần sẽ được bác sĩ can thiệp ở 2 vùng là vùng mũi và vùng lấy sụn sườn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra gây mê tại bệnh viện với nhiều ê kíp bác sĩ cùng tham gia. Việc gây mê sẽ giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt 3 giờ phẫu thuật, đồng thời cũng sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác hơn trong quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không

Sau khi nâng mũi, cảm giác đau sẽ xuất hiện trong ngày đầu tiên kèm theo các biểu hiện như sưng, bầm,…Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi tình trạng này sẽ được giảm thiểu một cách hiệu quả bằng thuốc giảm đau và tình trạng đau nhức cũng chỉ diễn ra trong 1-2 ngày đầu tiên và giảm đi đáng kể trong những ngày tiếp theo.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có phải nghỉ dưỡng lâu không?

Liên quan đến nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không thì nhiều bạn thắc mắc về thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn toàn phần. Mặc dù là một phương pháp nâng mũi với nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng thời gian nghỉ dưỡng của nâng mũi sụn sườn toàn phần cũng tương tự như các phương pháp nâng mũi khác. Điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ phải ở lại bệnh viện một đêm để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe trước khi về nhà để tránh trường hợp xảy ra các biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện phẫu thuật gây mê trong thời gian dài.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn toàn phần bao lâu thì lành phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì ổn định?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không

Mặc dù nâng mũi sụn sườn toàn phần có thời gian nghỉ dưỡng tương tự như các phương pháp nâng mũi khác nhưng quá trình để dáng mũi ổn định của nâng mũi sụn sườn toàn phần sẽ mất nhiều thời gian hơn. Sụn sườn sau khi được cấy ghép sẽ cần thời gian để thích nghi và bám chắc vào các mô xung quanh để được cơ thể tiếp tục nuôi dưỡng. Do đó, bạn nên chú ý đến việc chăm sóc và thói quen sinh hoạt hằng ngày sau khi nâng mũi sụn sườn toàn phần, trước khi mũi ổn định, bạn nên hạn chế các hoạt động thể dục thể thao, không nên sờ nắn để tránh nguy cơ xảy ra tình trạng lệch sống mũi.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần ăn kiêng như thế nào?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm không kém nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không chính là những thắc mắc về chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật. Cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác, để giúp vết thương mau lành, tránh được các biến chứng và giảm thiểu tình trạng để lại sẹo mất thẩm mỹ thì bạn nên tránh các loại thực phẩm làm từ nếp, các loại hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò, trừng,…đồng thời tuân thủ theo chỉ định uống thuốc của bác sĩ để đảm bảo kết quả nâng mũi được tốt nhất.

Với những thông tin trên, bạn đã có thể biết nâng mũi sụn sườn toàn phần có đau không cũng như giải đáp được một số thắc mắc liên quan đến phương pháp nâng mũi này. Trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo có được dáng mũi đẹp và hạn chế được các rủi ro không đáng có xảy ra.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết nâng mũi sụn sườn toàn phần tại Dr Trần Phương

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo