Nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu, có mắc không?

Nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu, có mắc không?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu, có mắc không?
Nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu, có mắc không?

Nâng mũi sụn sườn ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính ưu việt mà nó mang lại so với các phương pháp nâng mũi trước đây. Và câu hỏi mà nhiều bạn vẫn đang thắc mắc đó là nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu? Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp?

Nâng mũi sụn sườn là gi?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi phức tạp giúp thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi bằng việc sử dụng chất liệu sụn sườn thay vì sử dụng các loại chất liệu sụn nhân tạo như trước đây. Phần sụn sườn sẽ được lấy ra từ xương sườn số 6 hoặc 7 thông qua một vết rạch dài khoảng 3cm ở vùng mạn sườn phải. Bác sĩ sẽ tiến hành điêu khắc, gọt giũa phần sụn sườn để tạo hình dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt để cấy ghép vào mũi.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì khiến nhiều người ưu ái lựa chọn

Nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn gái bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi đây là một phương pháp phẫu thuật mang lại rất nhiều ưu điểm. Dưới đây là những yếu tố quyết định nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu.

Độ an toàn cao: Một trong những yếu tố nhiều người muốn biế nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu chính là nhờ vào độ an toàn gần như là tuyệt đối của phương pháp này. Do sử dụng chất liệu sụn sườn tự thân để cấy ghép nên độ tương thích với cơ thể là 100%, không gây ra các tình trạng dị ững, đào thải vật liệu, không dẫn đến tụt sụn cũng như bóng đỏ đầu mũi.

Quy trình nâng mũi phức tạp: Yếu tố tác động nhiều nhất đến việc nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu chính bởi đây là phương pháp phẫu thuật nâng mũi phải thực hiện gây mê tại bệnh viện với đội ngũ ekip bác sĩ hùng hậu bao gồm ekip bác sĩ gây mê hồi sức để tiến hành gây mê cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe của khách hàng trong suốt thời gian gây mê. Ekip thứ hai là 2kip phẫu thuật lấy sụn sườn và ekip thứ 3 là ekip bác sĩ thực hiện nâng mũi dựa trên sụn sườn vừa lấy được. Các ekip phải phối hợp ăn ý với nhau để ca phẫu thuật được diễn ra thành công.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu

Đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt: Trước khi nâng mũi sụn sườn bạn phải được kiểm tra một cách cẩn thận tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh tật, tiến hành một loạt các xét nghiệm để có thể đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện về sức khỏe và tâm lý để thực hiện nâng mũi sụn sườn. Có rất nhiều trường hợp bác sĩ sẽ từ chối phẫu thuật cho bạn nếu như tình trạng của bạn không đáp ứng được như điều kiện đề ra. Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cũng luôn đảm bảo những vấn đề nghiêm ngặt như chất lượng các sản phẩm phục vụ phẫu thuật, điều kiện vô khuẩn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật,…để phòng tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Có thể thấy, nâng mũi sụn sườn đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ ở từng khâu. Và trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu thì mức giá nâng mũi sụn sườn tương đối cao hơn các phương pháp nâng mũi khác, có thể dao động từ vài chục thậm chí là đến 100 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng chiếc mũi của bạn. Nếu như bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần có nghĩa là tất cả cấu trúc mũi của bạn sẽ được can thiệp hoàn toàn bằng sụn sườn từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi,…thì giá sẽ cao hơn so với phương pháp nâng mũi sụn sườn kết hợp vất liệu nhân tạo có nghĩ là phần sống mũi sẽ được cấy ghép bằng vật liệu nhân tạo còn tất cả những chi tiết khác sẽ được sử dụng bằng sụn sườn tự thân.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu?

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu ở đâu

Khi đã biết được nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp. Hiện nay không có nhiều những bác sĩ thực hiện được phương pháp nâng mũi sụn sườn bởi đây là phương pháp nâng mũi khó, đòi hỏi những ký thuật cao trong quá trình thực hiện. Bạn có thể tham khảo Dr Trần Phương – một trong những bác sĩ nâng mũi sụn sườn có nhiều năm kinh nghiệm với hơn 1000 ca nâng mũi sụn sườn cho những khách hàng trong nước cũng như những khách hàng Việt kiều trở về nước thực hiện. Nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương luôn đặt sự an toàn lên trên hết nên luôn nhân được sự đáng giá cao và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã thực hiện.

Xem thêm: Làm gì để có thể tránh khỏi nâng mũi bị biến chứng

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo