Edit Content

Nâng mũi sụn vĩnh viễn là gì? Có nên nâng mũi sụn vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn vĩnh viễn là gì? Có nên nâng mũi sụn vĩnh viễn không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân, sụn tự thân được xem là chất liệu sụn vĩnh viễn vì nó sẽ phát triển theo cơ thể. Tuy nhiên, đa số việc sử dùng sụn tự thân thường chỉ dùng trong việc làm chất liệu bọc đầu mũi hoặc tạo dựng vách ngăn. Có một phương pháp nâng mũi sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi và can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, vậy phương pháp nâng mũi sụn vĩnh viễn đó là gì?

Nâng mũi sụn vĩnh viễn là gì?

Nâng mũi sụn vĩnh viễn được rất nhiều người nhắc đến chính là phương pháp nâng mũi sụn sườn. Nâng mũi sụn sườn sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng mũi, phần sụn sườn được lấy ra từ xương sườn số 6 hoặc 7, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình để phù hợp với dáng mũi và cấy ghép vào mũi. Đây là phương pháp mới, có nhiều kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn sâu về nâng mũi mới có thể thực hiện được.

Ưu điểm của nâng mũi sụn vĩnh viễn

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi sụn vĩnh viễn là gì thì nhiều người sẽ quan tâm đến nâng mũi sụn vĩnh viễn hay nâng mũi sụn sườn có những ưu điểm gì?

Nâng mũi sụn vĩnh viễn là gì

Khắc phục mọi khiếm khuyết của chiếc mũi

Đây là phương pháp nâng mũi toàn diện, can thiệp chuyên sâu vào cấu trúc mũi nên có thể chỉnh sửa được phần sống mũi, đầu mũi, trụ mũi,…một cách hoàn hảo nhất. Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi nhằm mang lại chiếc mũi hoàn toàn mới, đẹp hơn, hài hòa và thanh thoát hơn.

Độ an toàn tuyệt đối

Nâng mũi sụn vĩnh viễn chính là sử dụng sụn sườn để nâng mũi với độ tương thích với cơ thể là 100% nên tuyệt đối không xảy ra những biến chứng không mong muốn như lộ sống, bóng đỏ, dị ứng,…Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn cũng có thể hạn chế tối đa tình trạng đào thải vật liệu, đây là tình trạng có thể xảy ra ở các chất liệu sụn nhân tạo khi cấy ghép vào mũi.

Kết quả duy trì lâu

Nâng mũi sụn sườn chính là nâng mũi sụn vĩnh viễn nên kết quả sẽ được duy trì trọn đời bởi sau khi phần sụn sườn được lấy ra và cấy ghép vào mũi thì phần sụn này sẽ được cơ thể nuôi dưỡng và tiếp tục phát triển mà không có giới hạn về thời gian tồn tại như những loại sụn nhân tạo thông thường khác.

Là giải pháp cho mũi sửa nhiều lần

Nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những chiếc mũi phải sửa đi sửa lại nhiều lần bởi nhiều nguyên nhân như nhiễm trùng, dáng mũi di lệch, phẫu thuật hỏng hoặc đơn giản chỉ là muốn thay đổi một dáng mũi mới ưng ý hơn. Mũi sửa càng nhiều lần sẽ càng bị tổn thương và tỷ lệ gặp biến chứng sau khi nâng sẽ càng cao, với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì những nỗi lo lắng đó sẽ không còn nữa bởi đặc tính an toàn và khả năng thích nghi cao với cơ thể của sụn sườn.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn vĩnh viễn ở đâu?

Nâng mũi sụn vĩnh viễn ở đâu

Phương pháp nâng mũi sụn sườn không hề đơn giản, một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn phải có sự kết hợp của cả 3 ekip bác sĩ bao gồm ekip gây mê hồi sức để thực hiện gây mê tại bệnh viện và theo dõi tình hình sức khỏe trong suốt quá trình phẫu thuật, ekip bác sĩ lấy sụn sườn sẽ tiến hành tạo một vết rạch dài 2-3cm ở mạn sườn phải để lấy phần sụn sườn, ekip bác sĩ phẫu thuật nâng mũi sẽ tiến hành cắt gọt, tạo hình hình sụn sườn sao cho phù hợp với dáng mũi để cấy ghép. Các phối hợp để mọi việc diễn ra như mong muốn cũng như giúp hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy đến.

Hiện nay, nâng mũi sụn sườn không có nhiều bác sĩ thực hiện cũng như được bộ y tế cấp phép thực hiện. Bạn có thể tham khảo nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương, đây là một trong những địa chỉ uy tín, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong nước cũng như những Việt kiều nước ngoài. Dr Trần Phương đã thực hiện hơn 1000 ca nâng mũi sụn sườn nên bạn có thể yên tâm về tay nghề bởi bác sĩ luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín, vừa đẹp vừa an toàn

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com