Edit Content

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì khiến nhiều người ưu ái lựa chọn

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì khiến nhiều người ưu ái lựa chọn

Hiện nay, các phương pháp nâng mũi ngày càng được đa dạng và phát triển hơn, trong đó có một phương pháp mang tính ưu việt hơn hẳn các phương pháp nâng mũi còn lại, đó chính là nâng mũi sụn sườn. Vậy nâng mũi sụn sườn ở ưu điểm gì? Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu?

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi thay vì sử dụng các loại sụn nhân tạo như những phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi sụn sườn sẽ sử dụng trực tiếp phần sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể bạn để gọt giũa tạo thành vật liệu cấy ghép lên mũi của bạn. Phương pháp này sẽ cải thiện tất cả những khuyết điểm mũi và mang lại độ an toàn cao.

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì

Nâng mũi sụn sườn mang lại rất nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất là:

Độ an toàn tuyệt đối

Khi nâng mũi, đa số mọi người đều lo lắng đến những biến chứng sau khi nâng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng, đào thải vật liệu,….Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn thì đó không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng nữa bởi nâng mũi sụn sườn tuyệt đối không xảy ra những tình trạng đó do chất liệu cấy ghép hoàn toan là phần sụn được lấy ra từ xương sườn số 6 hoặc 7 để làm vật liệu tạo sống mũi, vách ngăn và các cấu trúc khác của chiếc mũi, không sử dụng các loại chất liệu ngoại lai để cấy ghép vào mũi nên tỷ lệ xảy ra dị ứng và đào thải vật liệu là gần như bằng 0. Bên cạnh đó, phần sụn sườn sau khi đã cấy ghép vào mũi sẽ bám chặt vào mô xương và được cơ thể nuôi dưỡng để phát triển nên theo thời gian cũng không xảy ra hiện tượng tụt sụn gây lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

Mang lại dáng mũi hài hoà

Một trong những câu trả lời cho nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì chính là khi lựa chọn nâng mũi sụn sườn thì dáng mũi mang lại sẽ rất tự nhiên và hài hòa. Bạn không thể nâng mũi quá cao khi lựa chon phương pháp này bởi nếu sử dụng sụn sườn để đặt sống mũi quá cao sẽ khiến phần sụn không được nuôi dưỡng một cách đầy đủ đồng thời phần sụn lấy ra từ cơ thể cũng có giới hạn nên bác sĩ chỉ lựa chọn dáng mũi mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất dành cho gương mặt của bạn.

Xem thêm: Có thể nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không?

Là giải pháp cho tình trạng mũi sửa nhiều lần

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn quyết định sửa mũi lại nhiều lần, có thể là do biến chứng, do nhiễm trùng, do phẫu thuật nâng mũi hỏng hoặc do bạn muốn sở hữu một dáng mũi mới,…nâng mũi sụn sườn sẽ là lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất dành cho bạn. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được xem là phương pháp can thiệp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn,…để tạo nên một chiếc mũi hoàn toàn mới. Rât nhiều người lựa chọn nâng mũi sụn sườn là giải pháp cuối cùng cho tình trạng nâng mũi hỏng bởi sự an toàn mà phương pháp này mang lại do khi mũi càng sửa đi sửa lại nhiều lần thì tỉ lệ xảy ra biến chứng sẽ càng cao nên đòi hỏi một phương pháp nâng mũi an toàn tuyệt đối như nâng mũi sụn sườn.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm ở đâu

Khi đã trả lời được cho câu hỏi nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết nên nâng mũi sụn sườn ở đâu.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi sụn sườn được xem là một phương pháp pháp nâng mũi với nhiều kỹ thuật phức tạp nên không có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện phương pháp này bởi nâng mũi sụn sườn cần phải phẫu thuật gây mê tại bệnh viện và đòi hỏi tay nghề bác sĩ cũng như trình độ chuyên môn cao.

Nếu ở TPHCM, bạn có thể lựa chọn nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương, đây là một trong những địa chỉ uy tín, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng và sự an toàn. Dr Trần Phương đã thực hiện hơn 1000 ca nâng mũi sụn sườn cho những khách hàng trong và ngoài nước nên bạn có thể yên tâm để thực hiện nâng mũi tại đây.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu phải làm lại? Đâu là nguyên nhân?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com