Edit Content

Dáng mũi tự nhiên cho nữ khách hàng kinh doanh

Dáng mũi tự nhiên cho nữ khách hàng kinh doanh

Mong muốn một chiếc mũi thật tự nhiên, cô gái kinh doanh tự do Đoàn Thanh Ngân sau 3 năm tìm hiểu và 2 năm theo dõi bác sĩ Phương. Ngân đã bị thuyết phục hoàn toàn và tìm đến Dr. Phương Trần để thực hiện ước mơ của mình. Cùng theo dõi hành trình thay dõi của cô gái này nhé.

Tình trạng mũi trước khi nâng

Sống mũi ban đầu của Thanh Ngân khá thấp và có đoạn gãy gập ở giữa. Để khắc phục tình trạng này, Dr. Phương Trần đã tư vấn cho Ngân thực hiện phương pháp Nâng mũi cấu trúc.

Kết quả dáng mũi sau 14 ngày

Trước khi phẫu thuật, Thanh Ngân cực kỳ sợ đau nhưng cô nàng hoàn toàn bất ngờ vì không có cảm giác đau trong suốt quá trình trong và sau phẫu thuật.

Sau 14 ngày, dáng mũi của Ngân đã thon gọn hơn, sống mũi cao cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi thon gọn, mềm mại. Dáng mũi hài hòa, cân đối với gương mặt mà không làm mất đi vẻ tự nhiên vốn có. Thanh Ngân cực kỳ hài lòng với chiếc mũi hiện tại của mình

Dáng mũi của Nhật Nhi sau 14 ngày, phần sống và đầu mũi được cải thiện, không còn thấp tẹt, hếch ngược, mũi cao rất tự nhiên và hài hòa gương mặt.

Bạn có thấy chiếc mũi mới của Thanh Ngân cực kỳ tự nhiên không? Với Dr Phương Trần, thẩm mỹ không chỉ đáp ứng được mong muốn của khách hàng, thẩm mỹ phải là nét đẹp tự nhiên, hài hòa và khác biệt.

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì đừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com