Hành trình trở về Việt Nam để hiện thực giấc mơ mũi cao của nàng Việt Kiều Hương Thảo

Hành trình trở về Việt Nam để hiện thực giấc mơ mũi cao của nàng Việt Kiều Hương Thảo

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Hành trình trở về Việt Nam để hiện thực giấc mơ mũi cao của nàng Việt Kiều Hương Thảo
Hành trình trở về Việt Nam để hiện thực giấc mơ mũi cao của nàng Việt Kiều Hương Thảo

Hương Thảo – Cô gái sống và làm việc tại Úc. Công việc của Thảo cần thường xuyên giao tiếp với khách hàng nhưng vì khuyết điểm ở mũi, khiến cô không tự tin khi gặp gỡ người khác. Thảo đã bỏ ra 6 tháng để tìm hiểu về nâng mũi và cuối cùng quyết định chọn trở về Việt Nam tìm gặp bác sĩ Trần Phương. Hãy theo dõi quá trình lột xác của cô nàng việt kiều này cùng Dr.Phương Trần nhé.

Tình trạng mũi trước khi nâng

Hương Thảo có chiếc mũi nguyên bản hơi thấp với đầu mũi thô to, làm gương mặt bạn mất đi nét thanh tú. Để khắc phục tình trạng này, Dr. Phương Trần đã tư vấn cho Nhi nâng cao sống mũi với vật liệu Sugiform (Goretex), kéo dài đầu mũi với sụn sườn và bọc bảo vệ với sụn tai. Thực hiện bằng phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn trong vòng 75 – 90 phút.

Cùng xem qua quá trình tư vấn trước phẫu thuật của Dr. Phương Trần dành cho Hương Thảo trong clip dưới đây.

Chiếc mũi nguyên bản với khuyết điểm thấp và đầu mũi to của Hương Thảo khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người, nhất là trong công việc.

Gặp lại Hương Thảo 14 ngày sau nâng mũi

Trước phẫu thuật, Thảo có rất nhiều băn khoăn và lo lắng. Tuy nhiên, mọi cảm giác lo sợ đều biến mất, thay vào đó là cảm giác hạnh thúc và mãn nguyện với dáng mũi mới “rất hợp ý” của mình.

Sau 14 ngày, Hương Thảo đã hoàn toàn tự tin với chiếc mũi đẹp, nâng tầm diện mạo của cô nàng mà không lộ chút dấu vết thẩm mỹ nào dù là sưng bầm.

Sự thay đổi dáng mũi của Hương Thảo
Chiếc mũi mới cao hơn mà vẫn cực kỳ tự nhiên của Hương Thảo.

Review sau 1 tháng phẫu thuật

Trở lại Úc, cô nàng Hương Thảo cũng không quên gửi clip “review mũi mới 1 tháng” cho Dr. Phương Trần. Hãy cùng xem những chia sẻ của cô nàng nhé

Nhìn lại quá trình lột xác của Hương Thảo

Cùng xem lại hành trình thay đổi diện mạo, trở thành một người “vẫn là em nhưng đẹp hơn, tự tin hơn” của Thảo trong clip sau nhé:

Bạn có thích sự thay đổi của Hương Thảo. Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì đừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo