Edit Content

Giá nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Giá nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Sở hữu chiếc mũi thanh thoát luôn là mong muốn với phụ nữ nhằm có được tổng thể khuôn mặt tự tin hơn. Hiện nay có nhiều phương pháp sửa mũi với nhiều vật liệu cấy ghép và các tên khác nhau. Và câu hỏi quan trọng nhất lúc lựa chọn thực hiện nâng mũi chính là giá nâng mũi sụn sườn bao nhiêu?

Những vượt trội của nâng mũi sụn sườn

Giá nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Chắc chắn rằng sửa mũi chính là một cách mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật cùng như cho thấy những thay đổi tức thì sau khi thực hiện.

Chỉnh sửa các khuyết điểm mũi: nâng mũi có thể chỉnh sửa chi tiết bên trong của chiếc mũi với mục địch chỉnh sửa những khuyết điểm một cách trọn vẹn, bao gồm nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, can thiệp vách ngăn đến cả chỉnh sửa xương mũi với mục đích giúp dáng mũi đẹp hơn rất nhiều đối với chiếc mũi khi chưa nâng. Yếu tố này có thể nói là một trong những yếu tố để giải đáp dành về giá nâng mũi sụn sườn.

Tất cả vấn đề mũi đều có biện pháp làm mũi thích hợp: chẳng hạn như đối với nâng sống mũi hay nâng mũi bọc sụn sẽ chỉ có thể chỉnh sửa chủ yếu đối với phần sống mũi vì vậy phương pháp này phù hợp cho các tình trạng mũi đang có khuyết điểm đơn giản. Còn khi chọn sửa mũi cấu trúc cũng nh sụn sườn thì đối với tình trạng mũi thấp, mũi hếch, mũi khoằm, mũi gãy,…thì phương pháp này vẫn đảm bảo mang lại dáng mũi sau phẫu thuật tự nhiên nhất.

Mức giá: nhìn chung thì giá nâng mũi sụn sườn tương đối nhiều giá khác nhau. Giá nâng mũi sụn sườn sẽ căn cứ vào kinh nghiệm bác sĩ, điều kiện vật chất, cách phẫu thuật mũi cũng như vật liệu được sử dụng để tạo hình sửa mũi. Trong đó, phương pháp phẫu thuật mũi bằng sụn sườn là kỹ thuật có giá đắt hơn cả, thế nhưng, với những điểm mạnh ưu việt hơn hẳn như không dị ứng, kết quả vĩnh viễn cùng năm tháng, đem đến dáng mũi tự nhiên, thích hợp khi làm lại mũi nhiều lần,…Vì thế khách hàng chú ý suy nghĩ trong lúc chọn lựa loại nâng mũi để đáp ứng đối với khả năng của bản thân.

Một số chất liệu sụn thường được dùng để sửa mũi

Như đã nói trên, giá nâng mũi sụn sườn còn phụ thuộc vào việc chọn lựa vật liệu trong nâng mũi, kèm theo vật liệu bên ngoài thì phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ dùng thêm các loại sụn từ cơ thể, chẳng hạn:

– Sụn tai: đây là loại sụn được sử dụng rộng rãi nhất, được bóc tách ra ở vành tai và phù hợp dùng để sửa mũi bọc sụn, hay một vài tình trạng khuyết điểm đơn giản. Hoặc áp dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: đây là loại sụn từ khu vực vách ngăn mũi, thường sẽ được áp dụng kết hợp nhằm làm trụ mũi nhằm giú mũi được vững hơn.

– Sụn sườn: đây là loại sụn có thể xem là vượt trội nhất và có khả năng dùng để thay đổi cấu trúc chiếc mũi một cách hiệu quả nhất. Sụn sườn được cắt ra từ xương sườn ở vị trí số 6 hay 7 dùng để điêu khắc phù hợp với nơi chỉnh sửa. Sụn tự thân này có thể dùng đối với cấu trúc mũi có nhiều khuyết điểm hay mũi đã sửa đi sửa lại.

Chi tiết bảng giá nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn uy tín nhất ở đâu?

Giá nâng mũi sụn sườn như thế nào?

Khi bạn lúc đã trả lời được giá nâng mũi sụn sườn thì chị em sẽ tham khảo để chọn một địa chỉ làm mũi an toàn, người phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm thì mới giúp cho chị em một dáng mũi đúng như mơ ước.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương được xem là bác sĩ thẩm mỹ chuyên chịu trách nhiệm những ca nâng mũi từ dễ dàng cho đến phức tạp, luôn chú ý đảm bảo an toàn đi kèm chất lượng. Với phương châm luôn đặt sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu vì thế bác sĩ luôn thực hiện những điều kiện nghiêm ngặt trong tất cả quy trình từ giải thích, thăm khám, đến đi vào bắt đầu nâng mũi.

Dr Trần Phương là một trong số ít bác sĩ đạt được lượng khách hàng Việt Kiều liên hệ đến nhiều nhất hiện nay với số lượng đã hàng nghìn ca. Trong đó, phần đông đều chọn lựa phẫu thuật mũi cấu trúc và sụn sườn với 100% yêu thích sau khi nâng.

Cùng các kiến thức trên, khách hàng sẽ nhân ra là, giá nâng mũi sụn sườn sẽ được quyết định bởi nhiều vấn đề khác, đi cùng với vật liệu thì phải có chuyên môn người thực hiện phẫu thuật cũng như tình trạng mũi gặp phải. Tuy nhiên, có thể thấy, đối với dáng mũi đã từng phẫu thuật ít nhất một lần thì phương pháp tốt nhất chính là nâng mũi sụn sườn bởi độ an toàn hầu như 100%.

Xem thêm: Giá nâng mũi cấu trúc hiện nay có đắt không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com