Giá nâng mũi hiện nay – Giải đáp thắc mắc

Giá nâng mũi hiện nay – Giải đáp thắc mắc

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Giá nâng mũi hiện nay – Giải đáp thắc mắc
Giá nâng mũi hiện nay – Giải đáp thắc mắc

Sở hữu dáng mũi đẹp chắc chắn là mong ước với nhiều người giúp có được khuôn mặt hài hòa. Công nghệ thẩm mỹ đã ra mắt đa dạng xu hướng nâng mũi song song với các loại sụn và tên gọi cũng phức tạp hơn. Và câu hỏi cần thiết nhất khi lựa chọn thực hiện làm mũi chính là giá nâng mũi hiện nay bao nhiêu?

Thẩm mỹ nâng mũi có ưu điểm gì?

Giá nâng mũi hiện nay - Giải đáp thắc mắc

Có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ chính là một cách đem đến vẻ đẹp cải thiện cao và thấy được những thay đổi ngay lập tức.

Thay đổi tất cả khiếm khuyết mũi: sửa mũi có khả năng thay đổi chuyên sâu vào cấu trúc mũi với mục địch điều chỉnh tất cả khiếm khuyết thật sự trọn vẹn, bao gồm nâng cao sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi, dựng vách ngăn thậm chí chỉnh sửa xương mũi nhằm đem lại tổng thể mũi khác một cách hoàn hảo nếu so sánh với dáng mũi trước đó. Yếu tố này có thể nói là câu trả lời để giải đáp dành cho băn khoăn không biết giá nâng mũi như thế nào.

Hầu hết vấn đề mũi đều có kỹ thuật thẩm mỹ mũi phù hợp: điển hình như trường hợp nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn sẽ chỉ có thể chỉnh sửa tập trung đối với phần sống mũi do đó sẽ hiệu quả cho một số tình trạng mũi đang có vấn đề không quá phức tạp. Tuy nhiên với thẩm mỹ mũi cấu trúc cũng nh sụn sườn thì với mũi thấp, mũi hếch, mũi khoằm, mũi gãy,…thì phương pháp này vẫn chắc chắn mang lại hiệu quả thẩm mỹ hài hòa nhất.

Giá nâng mũi: có thể thấy thì giá nâng mũi có rất nhiều giá khác nhau. Giá nâng mũi thường được đưa ra dựa vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở trang thiết bị, kỹ thuật nâng mũi cùng chất liệu được sử dụng để đưa vào phẫu thuật mũi. Theo đó, phương pháp nâng mũi với chất liệu sụn sườn được xem là kỹ thuật có mức giá đắt nhất, tuy nhiên, nhờ các đặc điểm ưu việt hơn hẳn như độ tương thích tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn cùng thời gian, đem đến chiếc mũi thanh thoát, thích hợp đối với làm lại mũi nhiều lần,…Do đó khách hàng nên cân nhắc lúc lựa chọn phương pháp phẫu thuật mũi sao cho đáp ứng đối với khả năng của bản thân.

Một số chất liệu sụn thường được sử dụng khi nâng mũi

Giá nâng mũi hiện nay - Giải đáp thắc mắc

Có thể thấy, giá nâng mũi sẽ được quyết định bởi việc lựa chọn sụn dùng trong tạo hình dáng mũi, cùng với vật liệu bên ngoài thì nâng mũi vẫn sử dụng thêm các chất liệu sụn lấy ra từ cơ thể, điển hình như:

– Sụn tai: đây là chất liệu tự thân được dùng phổ biến nhất, sụn sẽ được lấy ở vành tai và hiệu quả dùng để nâng mũi bọc sụn, ở một vài chiếc mũi không quá phức tạp. Hoặc áp dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: đây là loại vật liệu tự thân ở vùng vách ngăn của mũi, loại sụn này sẽ được sử dụng kết hợp nhằm tạo trụ mũi giúp cấu trúc mũi được chắn chắn hơn.

– Sụn sườn: đây là loại sụn được xem là hoàn hảo nhất và hoàn toàn có thể dùng để thay đổi cấu trúc dáng mũi một cách an toàn nhất. Sụn sườn được cắt ra từ xương sườn ở vị trí số 6 hay 7 mục đích là gọt giữa phụ thuộc vào vị trí chỉnh sửa. Vật liệu này có thể dùng với tình trạng mũi nhiều khuyết điểm hay trường hợp mũi đã nâng nhiều lần.

Chi tiết bảng giá nâng mũi

Nên đi nâng mũi ở đâu?

Khi bạn khi đã biết được giá nâng mũi thì chị em sẽ mong muốn chọn một bác sĩ nâng mũi tốt nhất, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì mới mang đến cho bạn một dáng mũi như hy vọng.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương được xem là bác sĩ nâng mũi chuyên thực hiện những khách hàng sửa mũi từ dễ dàng cho tới phức tạp, tập trung đến việc đảm bảo an toàn cũng như chất lượng. Dựa vào tâm niệm cố gắng đặt sự an toàn đối với khách hàng lên trên do đó bác sĩ luôn đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt trong toàn bộ bước từ tư vấn, thăm khám, cho tới bước vào làm nâng mũi.

Dr Trần Phương là một trong số ít bác sĩ sở hữu số khách hàng ngoài nước liên hệ đến đông đảo nhất hiện nay với con số vượt hơn hàng nghìn khách hàng. Cùng với đó, đa số đều quyết định chọn sửa mũi cấu trúc hoặc sụn sườn cùng 100% vừa ý sau khi thực hiện.

Qua những nội dung trên, chị em sẽ nhận ra rằng, giá nâng mũi sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố, song song với chất liệu thì còn do trình độ người phẫu thuật và tình trạng mũi gặp phải. Tuy nhiên, có thể thấy, nếu mũi từng can thiệp dao kéo ít nhất một lần thì phương pháp an toàn nhất đó là nâng mũi sụn sườn do sự an toàn có thể coi là 100%.

Xem thêm: Giá nâng mũi sụn sườn như thế nào?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo