Edit Content

Giá nâng mũi bọc sụn để chị em có thể tham khảo

Giá nâng mũi bọc sụn để chị em có thể tham khảo

Một chiếc mũi thanh thoát có thể xem là mong muốn của nhiều người để sở hữu được gương mặt rạng rỡ. Công nghệ thẩm mỹ có nhiều kỹ thuật sửa mũi với những vật liệu cấy ghép với các tên riêng và không thể thiếu nâng mũi bọc sụn. Và câu hỏi cần thiết nhất lúc đưa ra ý định tiến hành phẫu thuật mũi chính là giá nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

Giá nâng mũi bọc sụn để chị em có thể tham khảo

Không thể phủ nhận rằng phẫu thuật nâng mũi là một trong những cách mang lại hiệu quả cải thiện cao và cho thấy những thay đổi nhanh chóng.

Xóa bỏ mọi khiếm khuyết mũi: nâng mũi có khả năng can thiệp chuyên sâu vào của chiếc mũi với mục địch khắc phục các khuyết điểm rất trọn vẹn, bao gồm làm cao sống mũi, thay đổi đầu mũi, chỉnh sửa trụ mũi vả cả can thiệp xương mũi để mang lại tổng thể mũi thay đổi rất nhiều đối với dáng mũi khi chưa phẫu thuật. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn chỉ có thể tập trung chỉnh sửa sống mũi với đầu mũi mà thôi. Sự thay đổi này chính là câu trả lời để giải đáp đối với băn khoăn không biết giá nâng mũi bọc sụn.

Mọi vấn đề của mũi đều có phương pháp nâng mũi phù hợp: ví dụ như nếu nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn có hiệu quả đối với tác động chính đối với phần sống mũi do đó sẽ thích hợp cho những vấn đề mũi có vấn đề ít. Còn với thẩm mỹ mũi cấu trúc cũng như sụn sườn thì dù là dáng mũi thấp, mũi ngắn, mũi gồ, mũi lân,…thì cách nâng mũi này vẫn đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Giá tiền: tại các trung tâm thẩm mỹ thì giá nâng mũi bọc sụn có khá nhiều sự chọn lựa. Giá nâng mũi bọc sụn thông thường được đưa ra dựa vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, điều kiện trang thiết bị, cách sửa mũi đồng thời là loại sụn được chọn để cấy ghép phẫu thuật mũi. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi với sụn sườn được xem là phương pháp có giá cao hơn cả, thế nhưng, nhờ các ưu điểm ưu việt hơn như tính an toàn, dáng mũi sau khi nâng sẽ giữ bền vững theo thời gian, đem đến chiếc mũi hoàn hảo, phù hợp đối với mũi sửa do mũi hỏng,…Vì vậy chị em chú ý suy nghĩ khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật mũi sao cho phù hợp đối với khả năng của mình.

Các loại vật liệu thường được ưu tiên khi làm mũi

Có thể thấy, giá nâng mũi bọc sụn sẽ được quyết định bởi việc lựa chọn chất liệu dùng trong cấy ghép, cùng với vật liệu nhân tạo thì nâng mũi sẽ có thêm một trong số các chất liệu sụn từ cơ thể, điển hình như:

– Sụn tai: là loại sụn được dùng rộng rãi nhất, được lấy ra từ vị trí vành tai và hiệu quả khi phẫu thuật mũi bọc sụn, hay một số tình trạng mũi không quá phức tạp. Hay áp dụng cho sửa mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: là loại vật liệu tự thân từ vùng vách ngăn mũi, loại vật liệu này sẽ được sử dụng kết hợp để làm trụ mũi cho cấu trúc mũi được chắn chắn hơn.

– Sụn sườn: là chất liệu sụn tự thân được đánh giá là tốt nhất và có thể dùng để can thiệp vào cấu trúc mũi một cách cách toàn diện nhất. Sụn sườn do bác sĩ cắt ra từ xương sườn tại vị trí số 6 hay 7 nhằm tạo hình tùy vào vị trí cấy ghép. Vật liệu này thích hợp với mũi bị nhiều khiếm khuyết hay mũi đã sửa nhiều lần.

Chi tiết bảng giá nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn ở đâu chất lượng?

Giá nâng mũi bọc sụn để chị em có thể tham khảo

Chắc hẳn lúc đã biết được giá nâng mũi bọc sụn thì chị em sẽ mong muốn tìm ra một địa chỉ làm mũi đáng tin cậy, người phẫu thuật sở hữu trình độ cao thì mới đem đến cho khách hàng một dáng mũi như mơ ước.

Bác sĩ Trần Phương là bác sĩ thẩm mỹ chuyên tiến hành nhiều trường hợp lãm mũi từ đơn giản cho đến kỹ thuật cao, luôn đảm bảo an toàn đi đôi chất lượng. Cùng phương châm cố gắng để sự an toàn của khách hàng lên trên vì thế bác sĩ luôn thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt đối với mọi khâu từ tư vấn, kiểm tra, cho tới đi vào bắt đầu phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương là một trong những bác sĩ thẩm mỹ đạt được số khách hàng ngoài nước đi đến đông nhất hiện nay với số lượng lên đến hàng nghìn ca. Song song đó, đa số đều lựa chọn sửa mũi cấu trúc và sụn sườn với 100% yêu thích về kết quả.

Cùng một số thông tin đã nêu, khách hàng có thể nhân ra rằng, giá nâng mũi bọc sụn sẽ do nhiều vấn đề khác, đi đôi với loại sụn thì còn do chuyên môn người phẫu thuật và vấn đề mũi gặp phải. Tuy nhiên, có thể thấy, nếu như mũi từng nâng ít nhất một lần thì biện pháp tốt nhất là phẫu thuật mũi sụn sườn do độ an toàn hầu như tuyệt đối.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi cấu trúc hiện nay là bao nhiêu?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com