Edit Content

Chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tránh các biến chứng nâng mũi

Chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tránh các biến chứng nâng mũi

Khi nhu cầu nâng mũi và thay đổi diện mạo ngày càng tăng cao sẽ dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ. Trong đó không phải cơ sở nào cũng đạt chất lượng an toàn, không ít cơ sở kém uy tín lẫn lộn khiến khách hàng bị rơi vào tròng. Hậu quả là xảy ra những biến chứng không mong muốn. Do đó việc chọn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn là vấn đề đầu tiên khách hàng cần nghĩ đến khi có ý định nâng mũi.

địa chỉ nâng mũi đẹp

Nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng hiện đại

Ngày nay, cuộc chạy đua thẩm mỹ không chỉ chú trọng vào yếu tố sắc đẹp. Sự ấn tượng, cao tây phải nhường lại cho yếu tố an toàn và vẻ đẹp tự nhiên. Đây là xu thế tất yếu không chỉ bởi sự thay đổi của quan niệm về sắc đẹp mà còn phù hợp với yếu tố an toàn.

Một dáng mũi cao quá cỡ sẽ phá vỡ sự hài hòa của các đường nét khuông mặt Á Đông vốn nhỏ nhắn với các đường nét mềm mại. Bên cạnh đó, mũi cao cũng sẽ khiến chiếc mũi không bền vững. Sống mũi đội lên quá cao sẽ bào mòn đi lớp da đầu mũi, dễ mang lại những biến chứng bất ngờ. Từ đó, hạn sử dụng của chiếc mũi nâng cũng rút ngắn, thậm chí để lại những hệ lụy xấu đến sức khỏe.

Do đó, nhu cầu của mọi khách hàng ngày nay là tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hai yếu tố này ở mức quan trọng ngang bằng, không thể thay thế lẫn nhau mà bổ trợ cho nhau để mang lại dáng mũi hoàn hảo.

Các nguy cơ có thể gặp nếu lựa chọn địa chỉ nâng mũi không an toàn

Nếu chỉ quan tâm đến địa chỉ nâng mũi đẹp mà bỏ qua yếu tố an toàn, khách hàng có thể dễ dàng tìm được những dịch vụ với giá rất hời. Thời gian đầu, dáng mũi của họ có thể đạt được mong đợi như ý, tuy nhiên càng về sau, khách hàng càng dễ phải đối mặt với các nguy cơ sau:

Mũi nhiễm trùng gây co rút, biến dạng

Mũi chảy dịch, sưng đỏ, ra máu gây đau nhức khó chịu trên 10 ngày không thuyên giảm là một trong những triệu chứng của nhiễm trùng mũi. Tình trạng nhiễm trùng mũi kéo dài có thể gây co rút, biến dạng mũi, thậm chí là hoại tử và làm mất kết cấu mũi.

Mũi bóng đỏ, tụt sống

Nâng mũi quá cao không hợp với cấu trúc vốn có, theo thời gian, da mũi bị căng tức dần trở nên tấy đỏ, đau rát, sụn đặt bị xô lệch. Nếu mũi bị tụt sống lâu ngày rất dễ dẫn đến việc dáng mũi bị lệch, da mũi mỏng dần thậm chí gây thủng đầu mũi.

Thủng da đầu mũi, lồi sụn

Việc sử dụng vật liệu nâng thô cứng, không phù hợp với dáng mũi hoặc bác sĩ đặt sống mũi quá nông trong khi kích thước sụn quá lớn sẽ gây ra tình trạng thủng da đầu mũi từ đó sụn nâng bị lồi hẳn ra ngoài.

Mũi lệch vẹo, mất cân đối

Mũi bị lệch vẹo là khi sống mũi không nằm trên đường thẳng chính giữa khuông mặt, khiến diện mạo bị thiếu cân đối, mất thẩm mỹ. Nguyên nhân là do bác sĩ thao tác thiếu chính xác trong lúc nâng mũi, khiến cho mũi bị lệch sang một bên, sống mũi cong, gây nghẹt thở, khó thở.

Xem thêm: Các biến chứng nâng mũi và cách khắc phục

Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn

Để tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn, khách hàng cần tham khảo luôn cả thông tin của bác sĩ phẫu thuật. Uy tín và tay nghề của bác sĩ cũng sẽ củng cố và đảm bảo hơn về chất lượng của kết quả phẫu thuật.

Bác sĩ Trần Phương là một trong những bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi, đặc biệt là phương pháp nâng mũi sụn sườn tại Việt Nam. Tốt nghiệp Đại Học Y và sở hữu nhiều chứng chỉ tạo hình mũi chuyên sâu, bác sĩ Phương đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước.

địa chỉ nâng mũi đẹp

Đến với Bác sĩ Trần Phương, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn. Mọi khâu dịch vụ từ tư vấn, thăm khám, phẫu thuật cho đến tái khám được đặt tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất trong từng ca mũi.

Thông tin liên hệ

  • 377 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline (+84) 901 102 102
  • Thời gian làm việc: T2 – T7: 08:00-17:00
  • Địa chỉ website bác sĩ Trần Phương https://drphuongtran.com/

Xem thêm: Review nâng mũi bác sĩ Trần Phương

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn. Chúc các bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com