Xu hướng nâng mũi tự nhiên đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tạo được sự hài hòa cho tổng thể gương mặt. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng giúp bạn sở hữu được dáng mũi tự nhiên như mong muốn. Vậy nâng mũi bằng phương pháp nào sẽ cho ra dáng mũi tự nhiên nhất?

 

Nâng sống mũi

Nâng sống mũi là phương pháp nâng mũi can thiệp giới hạn ở phần sống mũi, giúp những bạn sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, gồ,… có được chiếc mũi đẹp hơn. Thế nhưng vì chỉ có thể chỉnh sửa phần sống mũi nên những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm ở đầu mũi thì không nên lựa chọn phương pháp này. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng mũi tự nhiên và lựa chọn phương pháp nâng sống mũi thì bạn phải có chiếc mũi với phần đầu mũi đẹp, không có quá nhiều khuyết điểm thì bác sĩ mới có thể dễ dàng thực hiện được.

Nâng mũi bọc sụn

 

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng vật liệu nhân tạo để tạo hình, làm cao sống mũi, đồng thời kết hợp vật liệu sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc sử dụng thêm sụn tự thân sẽ giúp ngăn chặn các tình trạng biến chứng liên quan đến tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi,…một cách hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù có can thiệp ở phần đầu mũi nhưng nâng mũi bọc sụn vẫn không thể khắc phục hoàn toàn nếu đầu mũi của bạn có quá nhiều khuyết điểm. Vì vậy, nếu muốn nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn thì bạn phải có chiếc mũi không quá nhiều khuyết điểm.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu sẽ lành để sinh hoạt bình thường?

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó có thể can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi một cách tốt nhất, không chỉ giúp nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi mà nâng mũi cấu trúc còn dựng trụ mũi, chỉnh sửa vách ngăn, cánh mũi,…Vì vậy nếu mũi bạn có nhiều khuyết điểm và muốn nâng mũi tự nhiên thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc. Song, vì là phương pháp can thiệp chỉnh sửa sâu, sử dụng nhiều loại vật liệu nhân tạo lẫn tự thân để cấy ghép nên nâng mũi cấu trúc là phương pháp có tỷ lệ xảy ra nguy cơ biến chứng cao hơn các phương pháp còn lại.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp nào là đẹp nhất?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện gần đây nhưng nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Bên cạnh khả năng chỉnh sửa để mang lại dáng mũi hoàn hảo như phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn còn có một ưu điểm vượt trội chính là sự an toàn. Vì sử dụng chất liệu nâng mũi hoàn toàn là sụn sườn tự thân nên phương pháp này có thể phòng tránh hiệu quả các biến chứng liên quan đến vật liệu như dị ứng, đào thải vật liệu, bóng đỏ,…Bên cạnh đó, phần sống mũi được nâng bằng sụn sườn sẽ mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hòa, phù hợp với nhũng bạn mong muốn nâng mũi tự nhiên.

Qua các phương pháp nâng mũi hiện nay, có thể thấy nâng mũi sụn sườn là phương pháp ưu việt nhất, kết hợp được giữa yếu tố nâng mũi tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn trong và sau khi nâng mũi. Tùy theo tình trạng mũi của mình mà bạn hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, đồng thời lựa chọn những địa chỉ uy tín để bảo vệ sự an toàn cho bản thân khi làm đẹp.

Video cảm nhận khách hàng sau khi nâng mũi tại Dr Trần Phương

 

 

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn toàn phần có vĩnh viễn không?

4.3/5 (4 Reviews)