Có nên nâng mũi trước khi đón Tết? Lợi ích nâng mũi trước Tết

Có nên nâng mũi trước khi đón Tết? Lợi ích nâng mũi trước Tết

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Có nên nâng mũi trước khi đón Tết? Lợi ích nâng mũi trước Tết
Có nên nâng mũi trước khi đón Tết? Lợi ích nâng mũi trước Tết

Nếu vốn ấp ủ mong muốn sửa sang diện mạo bản thân từ lâu nhưng chưa có dịp thực hiện. Thì “Có nên nâng mũi trước khi đón Tết” chắc hẳn là một trong những băn khoăn của chị em vào những ngày cận kề năm mới. Tuy nhiên, việc nên nâng mũi trước Tết hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện khách hàng, thời gian, cơ địa và phương pháp thực hiện. Cùng điểm qua vấn đề cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nâng mũi đón Tết của mình.

có nên nâng mũi trước khi đón tết

Có nên nâng mũi trước khi đón Tết?

Cuối năm luôn là thời điểm thị trường thẩm mỹ trở nên sôi động, bởi lẽ ai ai cũng muốn được cải thiện bề ngoài, tân trang nhan sắc để khởi đầu một năm mới đầy tự tin và tươi tắn. Tuy nhiên cuối năm cũng là thời gian mọi người thường bận rộn vậy có nên nâng mũi trước khi đón Tết? Câu trả lời là bạn còn phải cân nhắc các yếu tố sau:

Thứ nhất, để biết có nên thực hiện nâng mũi đón Tết hay không bạn cần nhẩm tính thời gian từ lúc bạn quyết định làm mũi cho đến thời điểm Tết là còn bao nhiêu ngày.

Thứ hai, thời gian để mũi được ổn định và trông tự nhiên hơn thường phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi. Với phương pháp thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể lựa chọn nâng mũi không xâm lấn hoặc nâng mũi bằng cách thực hiện phẫu thuật.

Đối với các phương pháp không xâm lấn như tiêm chất làm đầy (filler) thì bạn gần như không cần phải nghỉ dưỡng. Chỉ ngay trong ngày bạn đã có thể sở hữu dáng mũi cao như mong ước. Phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng thời gian duy trì lại không được lâu, chỉ kéo dài tối đa được từu 6 tháng đến 2 năm. Bên cạnh đó, tiêm filler cũng chỉ giúp nâng cao phần sống chứ không đem lại hiệu quả tạo hình tối ưu. Dáng mũi sau tiêm có thể không thực sự hài hòa với gương mặt.

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi bởi có tác động dao kéo nên mũi bạn sẽ cần thời gian phục hồi. Thông thường trong 5-7 ngày đầu mũi sẽ sưng và xuất hiện vết bầm. Bạn sẽ mất 7 ngày để mũi ổn định và tháo nẹp. Sau đó thêm 7 ngày nữa các vết mổ đã liền lại, lúc này bạn có thể thực hiện cắt chỉ. Tuy nhiên để mũi bạn có thể ổn định và vào dáng tự nhiên, cần khoảng từ 4 đến 6 tuần.

có nên nâng mũi trước khi đón tết

Bên cạnh đó để mũi lành nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn, tay nghề người thực hiện và chế độ chăm sóc sau nâng.

Như vậy, tùy thuộc vào phương pháp làm mũi bạn chọn sẽ tính được thời gian hồi phục chính xác so sánh với thời gian còn lại đến Tết, bạn sẽ biết được có nên nâng mũi trước khi đón Tết hay không.

Xem thêm: Nên nâng mũi trước Tết bao lâu?

Lợi ích nâng mũi trước Tết

Bên cạnh các yếu tố trên, để cân nhắc có nên nâng mũi trước khi đón Tết, bạn cũng nên xem xét các lợi ích mà việc nâng mũi trước tết mang lại:

  • Sở hữu diện mạo mới đón một năm mới tươi sáng hơn
  • Có thời gian nghỉ dưỡng nhân dịp lễ tết
  • Cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cuối năm của các thẩm mỹ viện
  • Nâng mũi đổi vận theo góc nhìn phong thủy để bước sang một năm mới tiền tài, công danh đều thuận lợi
có nên nâng mũi trước khi đón tết

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi có nên nâng mũi trước khi đón tết. Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ bác sĩ Trần Phương để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Xem thêm

Kiến thức thẩm mỹ theo góc độ chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo