Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Vì sao nên lựa chọn phương pháp này

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Vì sao nên lựa chọn phương pháp này

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Vì sao nên lựa chọn phương pháp này
Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Vì sao nên lựa chọn phương pháp này

Một dáng mũi cao luôn là mong muốn đối với phụ nữ giúp có được tổng thể khuôn mặt rạng rỡ. Hiện nay có nhiều cách nâng mũi đi cùng nhiều loại sụn kèm tên gọi cũng phức tạp hơn. Theo đó, nâng mũi sụn sườn được đánh giá là phương pháp nâng mũi vượt trội nhất. Trên hết câu hỏi lớn nhất khi đưa ra ý định thực hiện nâng mũi là nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Tính ưu việt của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu

Có thể nói phẫu thuật nâng mũi chính là một trong những kỹ thuật mang đến hiệu quả thẩm mỹ nổi bật và thể hiện những thay đổi khi vừa phẫu thuật xong.

Chỉnh sửa toàn bộ tình trạng mũi xấu: phẫu thuật mũi cho phép thay đổi chi tiết toàn bộ của chiếc mũi giúp điều chỉnh những khuyết điểm một cách hoàn hảo, từ việc làm cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn vả cả chỉnh sửa xương mũi để mang đến tổng thể mũi đẹp hơn hoàn toàn khi so sánh với tổng thể mũi khi chưa phẫu thuật. Yếu tố này được xem là là câu trả lời để biết được dành cho băn khoăn không biết nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu.

Các vấn đề về dáng mũi đều có biện pháp làm mũi đáp ứng được: điển hình như với nâng sống mũi hay nâng mũi bọc sụn có thể tác động chính vào phần sống mũi do đó chỉ hiệu quả đối với các dáng mũi bị khuyết điểm đơn giản. Còn khi chọn nâng mũi cấu trúc cũng nh sụn sườn thì đối với dáng mũi tẹt, mũi ngắn, mũi khoằm, mũi lân,…thì phương pháp này vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Giá thành: tại các trung tâm thẩm mỹ thì giá nâng mũi sụn sườn sẽ có nhiều giá khác nhau. Nâng mũi sụn sường giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp nâng mũi cùng chất liệu được sử dụng để cấy ghép nâng mũi. Trong đó, kỹ thuật phẫu thuật mũi với chất liệu sụn sườn được đánh giá là phương pháp có giá đắt nhất, tuy nhiên, bằng nhiều đặc điểm vượt trội hơn như độ tương thích tuyệt đối, dáng mũi sau khi nâng sẽ giữ ổn định cùng năm tháng, đem lại chiếc mũi tự nhiên, thích hợp khi mũi sửa do mũi hỏng,…Thế nên bạn hãy cân nhắc trong lúc chọn được kỹ thuật nâng mũi để phù hợp với ngân sách của bản thân.

Những loại sụn thường được ưu tiên để phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Có thể thấy, nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu sẽ được quyết định bởi nhu cầu sử dụng vật liệu dùng để cấy ghép, song song với vật liệu bên ngoài thì nâng mũi sẽ sử dụng thêm các loại sụn lấy ra từ cơ thể, thường thấy là:

– Sụn tai: là loại sụn được sử dụng nhiều nhất, sụn sẽ lấy từ vành tai và hiệu quả đối với phẫu thuật mũi bọc sụn, ở những dáng mũi đơn giản. Hay sử dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc.

– Sụn vách ngăn: là loại sụn được lấy ra từ vùng vách ngăn của mũi, loại sụn này sẽ được dùng kết hợp với mục đích dựng trụ mũi nhằm giú dáng mũi được bền vững hơn.

– Sụn sườn: đây là chất liệu sụn tự thân được đánh giá là ưu việt nhất và có thể sử dụng để can thiệp vào cấu trúc dáng mũi một cách an toàn nhất. Sụn sườn do bác sĩ cắt ra từ xương sườn tại vị trí số 6 hoặc 7 với công dụng gọt giữa phụ thuộc vào nơi cấy ghép. Loại sụn này có thể dùng với tình trạng mũi nhiều khuyết điểm hoặc dáng mũi đã nâng nhiều lần.

Chi tiết bảng giá nâng mũi sụn sườn, tại đây

Nâng mũi sụn sườn uy tín ở đâu?

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu

Khi bạn lúc biết được nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu thì chị em sẽ tham khảo để chọn một nơi phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin cậy, bác sĩ có tay nghề cao để đem lại cho khách hàng một chiếc mũi giống với mong muốn.

Bác sĩ thẩm mỹ Trần Phương là một bác sĩ thẩm mỹ chuyên thực hiện nhiều ca nâng mũi dù là dễ dàng đến phức tạp, tập trung đến việc đảm bảo an toàn cùng với chất lượng. Với tâm niệm luôn đề cao sự an toàn đối với khách hàng là quan trọng nhất do đó bác sĩ luôn thực hiện các yêu cầu nghiêm ngặt trong mỗi khâu từ giải thích, khám sức khỏe, cho đến đi vào bắt đầu sửa mũi.

Dr Trần Phương là một trong số ít bác sĩ sở hữu lượng khách hàng Việt Kiều tìm đến đông đảo nhất hiện nay với con số trên hàng nghìn khách hàng. Trong đó, phần đông đều quyết định chọn sửa mũi cấu trúc hoặc sụn sườn với 100% yêu thích sau khi thực hiện.

Qua một số thông tin đã nêu, bạn sẽ biết được rằng, nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác, bên cạnh loại sụn thì còn do trình độ người thực hiện phẫu thuật và tình trạng mũi hiện tại. Dù vật, nhìn chung, nếu như tình trạng mũi đã từng nâng nhiều hơn 1 lần thì biện pháp nên lựa chọn nhất là phẫu thuật mũi sụn sườn bởi tỷ lệ an toàn có thể coi là tuyệt đối.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Có đáng để lựa chọn

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo