Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?

Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?
Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?

Nâng mũi bọc sụn tự thân đang được giới chuyên gia đánh giá cao. Liệu rằng phương pháp này hoàn hảo như chúng ta vẫn nghĩ? Hãy đọc bài viết tìm câu trả lời đầy đủ và chính xác ngay sau đây bạn nhé

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy nâng mũi bọc sụn tự thân đang rất được ưa chuộng. Không chỉ khách hàng mà giới chuyên gia thẩm mỹ cũng đánh giá cao phương pháp này. Vậy bạn đã biết bản chất của hình thức này là gì chưa?

Tạo hình cho đầu mũi bằng sụn tự thân

Với cấu tạo chung của người Á Đông thường có phần đầu mũi to kém thanh thoát và thon gọn. Điều này xuất phát từ mô xương, mô thịt của mũi quá dày và sụn cánh mũi quá lớn. Trong khi đó, nâng mũi bằng sụn tự thân khắc phục tốt các nhược điểm kém duyên kể trên.

Cụ thể, bác sĩ sẽ chiết tách sụn tai để sử dụng để bọc đầu mũi cho khách hàng. Từ đó, phần đầu mũi nhanh chóng được tạo hình cao hơn. Kết hợp với phương pháp cắt bớt sụn cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa.

Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?

Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp tạo hình đầu mũi hài hòa

Thích hợp với dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm

Phương pháp này còn cực kỳ lý tưởng cho khách hàng không mang quá nhiều khuyết điểm ở mũi. Đồng thời, nếu bạn chưa từng can thiệp sửa mũi lần nào hiệu quả phẫu thuật cũng cao hơn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo kỹ về nâng mũi bọc sụn giá và mức độ cải thiện với từng dáng mũi cụ thể.

Sụn tự thân tương thích với cơ thể cao

Do phần sụn tự thân được chiết tách từ chính cơ thể của khách hàng nên tương thích rất cao. Chuyên gia tiến hành cấy ghép phần sụn này sẽ nhanh chóng bám vào mô mũi. Theo thời gian chứng nhận chất dinh dưỡng và phát triển thành một thể thống nhất.

Bên cạnh đó, không xảy ra hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng – những biến chứng sau phẫu thuật. Bạn còn hài lòng với dáng mũi tự nhiên, cong nhẹ, hài hòa với khuôn mặt của mình. Đây cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi.

Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?

Không ít khách hàng đã đặt ra câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không? Thực tế vấn đề này còn dựa trên nhiều yếu tố từ tay nghề bác sĩ cho đến kỹ thuật.

Nâng mũi bọc sụn tự thân cần kết hợp với sụn nhân tạo

Phương pháp này chỉ có tác dụng tạo hình đầu mũi cao và thon gọn. Nếu muốn sở hữu sống mũi thanh thoát bạn cần kết hợp với sụn nhân tạo. Đồng thời, tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở vật chất đầy đủ cũng là điều bạn nên quan tâm hơn cả.

Sụn tự thân có tính chất co ngót

Bên cạnh đó, sụn tự thân dễ bị co ngót theo thời gian và thay đổi hình dạng sau phẫu thuật. Khi chiết tách từ tai cấy ghép vào mũi cần quá trình hồi phục nhất định. Do vậy, thời gian đầu sẽ chưa mang lại kết quả như khách hàng mong muốn.

Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?

Sụn tự thân teo lại dễ làm nhăn đầu mũi, lệch mũi mất thẩm mỹ

Nếu thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín dẫn đến sụn tự thân teo sẽ ảnh hưởng đến dáng mũi. Điển hình là tình trạng đầu mũi bị nhăn nhúm, mũi lệch hẳn đi rất mất thẩm mỹ. Đồng thời, một số trường hợp còn ảnh hưởng đến đường thở của khách hàng.

Bản chất nâng mũi bọc sụn tự thân rất an toàn

Ngoài những bất cập kể trên nâng mũi bọc sụn tự thân cũng có những ưu điểm vượt trội. Điều quan trọng là bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín thực hiện, hạn chế tối đa rủi ro. Kỹ thuật là giống nhau nhưng mấu chốt ai sẽ là người làm cho mình.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần nắm rõ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu.Việc làm này nhằm chủ động trong việc chi trả và dễ dàng đưa ra sự so sánh. Nếu bạn đang băn khoăn hãy nhấc điện thoại lên và kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Có phải cứ nâng mũi bọc sụn tự thân là tốt, hiệu quả lâu dài?

Khi liên hệ bạn sẽ gặp trực tiếp bác sĩ Trần Phương tư vấn và đưa ra lời khuyên chính xác. Rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự tin tưởng và tín nhiệm dành cho chuyên gia. Nhân vật này có hiểu biết chuyên sâu và được ví là bàn tay vàng trong làng làm đẹp.

Bác sĩ làm nghề bằng cả cái tâm của mình theo đuổi xu hướng nâng mũi tự nhiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với chiếc mũi thanh cao, chuẩn tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Hi vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân.

Xem thêm bảng giá chi tiết phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Dr Trần Phương, tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo