Võ Thị Huệ: Khắc phục mũi lệch sống bẩm sinh với phương pháp Nâng mũi sụn sườn

Võ Thị Huệ: Khắc phục mũi lệch sống bẩm sinh với phương pháp Nâng mũi sụn sườn

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Võ Thị Huệ: Khắc phục mũi lệch sống bẩm sinh với phương pháp Nâng mũi sụn sườn
Võ Thị Huệ: Khắc phục mũi lệch sống bẩm sinh với phương pháp Nâng mũi sụn sườn

Đến từ thành phố Huế mộng mơ, Võ Thị Huệ quyết tâm vào nam tìm gặp Dr. Trần Phương để khắc phục khuyết điểm mũi bẩm sinh của mình. Cùng theo dõi hành trình thực hiện giấc mơ của cô gái này nhé! xem lại quá trình thay đổi và cảm nghĩ của Mai Hương trên chặng đường này nhé!

Tình trạng mũi trước sửa

Võ Thị Huệ có dáng mũi bẩm sinh đã bị lệch hẳn về phía bên phải. Chiếc mũi thiếu thẩm mỹ khiến gương mặt bạn trở nên mất cân đối, tổng thể bị xiêu vẹo và bất đối xứng. Huệ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày chỉ bởi diện mạo của mình.

Không chấp nhận sống chung cùng khuyết điểm, Huệ quyết tâm khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên đi tư vấn nhiều nơi, Huệ đều bị từ chối với lý do “sẽ không cải thiện được nhiều”. Cho đến khi gặp được Dr. Trần Phương, hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách tư vấn ân cần, tác phong chuyên nghiệp của bác sĩ và cả đội ngũ, Huệ ngay lập tức lựa chọn Bác sĩ Phương là người để đặt niềm tin.

Dáng mũi nguyên bản lệch sang phải của Huệ.

Phương pháp thẩm mỹ

Để khắc phục khuyết điểm mũi lệch vẹo bẩm sinh của Huệ, Bác sĩ Phương đã sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân toàn phân.

Với phương pháp này, bác sĩ có thể chỉnh sửa tối đa dáng mũi cùng như tạo hình được toàn diện. Trong khi vẫn đảm bảo an toàn, nhờ khả năng tạo hình linh hoạt và độ tương thích cao của vật liệu chỉnh sửa là sụn sườn.

Gặp lại Huệ sau 5 ngày nâng mũi

Ngày gặp lại, Huệ chia sẻ cô nàng rất vui với diện mạo mới của mình. Dáng mũi Huệ bậy giờ không chỉ cân đối mà còn được nâng cao và thon đẹp hơn trước. Tuy dáng mũi còn hơi thô do chưa hồi phục hoàn toàn, gương mặt còn chút sưng bầm nhưng Huệ vẫn rất mãn nguyện vì đã thực hiện được mong ước bấy lâu.

Cùng xem chiêm ngưỡng quá diện mạo mới của Huệ và lắng nghe những chia sẻ của bạn trong clip sau:

Võ Thị Huệ nhìn tận mắt dáng mũi sau khi tháo nẹp
Dáng mũi mới của Huệ sau 5 ngày

Những chia sẻ của Huệ có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo