Edit Content

Kiều Duy: “Nâng mũi sụn sườn đơn giản đến bất ngờ”

Kiều Duy: “Nâng mũi sụn sườn đơn giản đến bất ngờ”

Nâng mũi sụn sườn có phức tạp không? Có đau không? Sưng bầm nhiều không? Cùng theo dõi hành trình nâng mũi của cô gái trẻ Kiều Duy để giả đáp những thắc mắc trên nhé!

Tình trạng mũi trước sửa mũi

Sống mũi hơi gẫy, tổng thể thiếu độ cao, đầu mũi hơi cụp là những khuyết điểm mũi mà Kiều Duy mắc phải. Chiếc mũi khiến diện mạo cô gái trông thiếu trọng tâm và hơi nhạt nhòa.

Dáng mũi trước sửa của Kiều Duy.

Phương pháp thẩm mỹ

Để khắc phục nhược điểm dáng mũi của Kiều Duy, bác sĩ Phương đã đề xuất cho bạn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp đặt sống Surgiform. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà còn cực kỳ an toàn bởi khả năng tạo hình và tương thích với mũi của sụn sườn.

Dáng mũi mớ nâng của Kiều Duy

Tháo băng sườn vào ngày thứ 5

Cùng lắng nghe những trải nghiệm tháo băng sườn của Kiều Duy sau 5 ngày nâng mũi trongg clip sau. Cô nàng còn chia sẻ kinh nghiệm bản thân, giúp vết thương mau khô và cực nhanh lành nữa đó, đừng bỏ qua nhé.

Tháo nẹp sau 7 ngày

Trở lại vào ngày tháo nẹp, Kiều Duy thực sự hồi hộp và mong đợi được tận mắt nhìn thấy dáng mũi mới của mình. Bác sĩ Trần Phương đã tự tay tháo nẹp cho bạn và lắng nghe những chia sẻ cũng như giải đáp những thắc mắc của cô gái trẻ:

Cùng theo dõi cuộc trò chuyện và nhìn ngắm dáng mũi vừa tháo nẹp của Duy trong clip sau:

Duy chia sẻ cô nàng rất hài lòng với diện mạo mới của mình: “Từ khi xem trên clip ca mổ em đã thấy rất thích rồi, giờ được nhìn tân mắt còn thích hơn”. Bác sĩ Phương còn bật mí chiếc mũi của bạn sẽ còn gom lại 20-30% và thon đẹp nữa khi mũi đã ổn định hoàn toàn.

Gặp lại Kiều Duy sau 2 tuần nâng mũi

Cùng chiêm ngưỡng diện mạo rạng rỡ của Kiều Duy chỉ sau 2 tuần nhé

Những chia sẻ của Kiều Duy có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com