Đình Bảo: Khuôn mặt điển trai cực tự nhiên sau nâng mũi cấu trúc nam

Đình Bảo: Khuôn mặt điển trai cực tự nhiên sau nâng mũi cấu trúc nam

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Đình Bảo: Khuôn mặt điển trai cực tự nhiên sau nâng mũi cấu trúc nam
Đình Bảo: Khuôn mặt điển trai cực tự nhiên sau nâng mũi cấu trúc nam

Sau 2 lần nâng mũi nhưng kết quả lại không phù hợp với gương mặt. Cuối cùng Đình Bảo đã lựa chọn Dr. Phương Trần là người giúp mình thực hiện ước mơ sở hữu dáng mũi nam tính khỏe khoắn của mình. Cùng theo dõi quá trình thay đổi và lắng nghe cảm nghĩ của chàng trai trẻ trên chặng đường này nhé!

Tình trạng mũi trước sửa

Đình Bảo từng nâng mũi nhưng lại gặp phải vấn đề là sống mũi quá cao kém tự nhiên. Bên cạnh đó mũi bạn cũng có điểm gồ, đầu mũi hơi dài và bị cụp xuống. Tất cả tạo nên một tổng thể dữ dằn và thô cứng cho khuôn mặt.

Phương pháp chỉnh sửa mũi

Để khắc phục khuyết điểm mũi của mình, Đình Bảo đã lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc nam theo lời tư vấn của bác sĩ Trần Phương. Bằng cách điều chỉnh độ cao sống mũi và tạo hình đầu mũi tròn đầy hơn, Bảo có thể sở hữu được đường nét cực kỳ tự nhiên mà không kém phần nam tính.

“Trong 2 lần sửa mũi trước, sau khi sửa xong mình khá là đau. Tuy nhiên lần này mình lại không thấy đau gì hết, ngủ rất là ngon và cũng sưng bầm rất ít. Điều này thực sự hơn cả mong đợi của mình.” – Đình Bảo chia sẻ

Gặp lại Mai Hương sau 7 ngày nâng mũi

Với chiếc mũi mới, Đình Bảo hiện tại rất hài lòng về diện mạo của mình. Cùng chiêm ngưỡng chiếc mũi nam tính của Bảo và lắng nghe những chia sẻ chân thực của anh cành nhé!

Sự thay đổi của Đình Bảo sau 7 ngày

Những chia sẻ của Đình Bảo có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo