Edit Content

Hành trình lột xác ngoạn mục sau nâng mũi sụn sườn của chị Việt kiều Mỹ

Hành trình lột xác ngoạn mục sau nâng mũi sụn sườn của chị Việt kiều Mỹ

Chị Thu Trâm, một Việt kiều sau thời gian dài tìm hiểu đã quyết định từ Mỹ quay về Việt Nam để thay đổi diện mạo. Cùng theo dõi hành trình lột xác của chị và lắng nghe những chia sẻ thú vị dưới đây để có thể động lực đi nâng mũi.

Tin hiểu và tin tưởng lựa chọn của mình

Sau thời gian dài tìm hiểu và theo dõi nhiều trung tâm và bác sĩ thẩm mỹ khác nhau, cuối cùng chị Trâm đã tìm được và tin chọn trung tâm của bác sĩ Phương. Chị trở về Việt Nam để thực hiện nâng mũi.

Dù nhiều người bạn của chị có gợi ý cho chị những trung tâm khác, nhưng Thu Trâm quyết tâm chỉ nâng mũi bởi Dr. Phương Trần. Chị tin vào những gì mình đã tìm hiểu và tin tưởng quyết định của mình.

Hành trình thay đổi

Sống mũi thấp tẹt cùng đầu mũi hếch khiến gương mặt chị Trâm trở nên nhạt nhòa và có phần to bè. Để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên, bác sĩ Phương Trần đã đề cuất cho chị thực hiện phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp sụn GoreTex và bọc sụn tai.

Dáng mũi của chị Thu Trâm trước khi nâng mũi

Kết quả thẩm mỹ

Gặp lại chị Trâm sau phẫu thuật, gương mặt của chị ấy gần như thay đổi hoàn toàn. Chị trâm bây giờ sở hữu gương mặt thanh thoát sang trọng hơn hẳn. Tất cả mọi người trong gia đình ai cũng khen dáng mũi rất đeo, nhìn rất tự nhiên không có giống như mũi sửa.

Chị cũng chia sẻ, trong suốt quá trình làm mũi chị không hề cảm thấy đau. Những ngày sau đó cũng rất nhẹ nhàng, không đau và phức tạp như từng tưởng tượng.

Gương mặt thanh thoát sang trọng hơn của chị Thu Trâm

Câu chuyện của chị Thu Trâm có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com