Edit Content

Việt kiều Mỹ đặt trọn niềm tin nhờ bác sĩ giải cứu dáng mũi nâng hỏng

Việt kiều Mỹ đặt trọn niềm tin nhờ bác sĩ giải cứu dáng mũi nâng hỏng

Từng nâng mũi và gặp biến chứng, chị Trương Thương – một Việt Kiều Mỹ quyết tâm tìm đến bác sĩ Phương để giải cứu dáng mũi cho mình. Dù gặp phải sự ngăn cản vì gia đình còn e ngại cho sức khỏe của chị. Nhưng với những gì mình đã tìm hiểu, chị vẫn tin tưởng bay về Việt Nam để thay đổi diện mạo.

Dù gia đình ngăn cản vẫn tin vào lựa chọn của mình

Theo dõi trung tâm bác sĩ Phương Trần suốt 6 – 7 tháng, chị Trương Thương quyết định đây sẽ là người giúp mình sửa lại chiếc mũi nâng hỏng.

Dù bản thân sợ bị đau, gia đình chị cũng ngăn cản vì lo cho sức khỏe của chị. Nhưng với quyết tâm không sống chung với dáng mũi hỏng. Chị Thương đã trở về Việt Nam.

Hành trình thay đổi

Chiếc mũi từng nâng của chị Thương gặp phải biến chứng lộ sống, cong vẹo; đầu mũi nhọn và cụp vào trong. Khiến gương mặt chị mất đi nét hài hòa, thậm chí còn “nhìn rất dữ” – Chị Thương chia sẻ.

Phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp của chị Thương là nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp sống GoreTex. Và chị đã lựa chọn thực hiện phương pháp này theo lời tư vấn của Bác sĩ Phương.

Sống mũi lộ, cụp xuống khiến chị Thương trông “dữ dằn”

Kết quả thẩm mỹ

Sau 12 ngày, diện mạo chị Thương nay đã hoàn toàn thay đổi. Khuông mặt với dáng mũi mới nay đã hài hòa hơn. Chiếc mũi đẹp tự nhiên khiến chị rất tự tin. Chồng chị – người từng phản đối, giờ cũng hết lời khen vợ.

Chị Thương cũng chia sẻ, suốt quá trình thực hiện, chị không hề thấy đau. Chị dự định sẽ giới thiệu bác sĩ cho những người bạn Việt kiều cũng đang muốn nâng mũi của mình.

Diện mạo mới của chị Thương sau tái phẫu thuật mũi

Câu chuyện của chị Trương Thương có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com