Hồ Thị Thanh, một nhân viên văn phòng. Sau hơn 1 năm tìm hiểu đã quyết định đến gặp bác sĩ Phương để chỉnh sửa dáng mũi của mình. Hành trình Dr. Phương Trần giúp Thanh thực hiện giấc mơ mũi cao mà vẫn giữ được nét tự nhiên của khuông mặt sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Dáng mũi trước nâng

Thanh có một chiếc mũi nguyên bản hơi thấp, đầu mũi ngắn khiến cánh mũi hơi bè và lỗ mũi bị lộ. Cô nàng mong ước một dáng mũi được nâng cao tự nhiên, đầu mũi được kéo dài và cao hơn, giúp cánh mũi thu gọn lại mà không cần làm phẫu thuật cắt xén.

Để thực hiện mong muốn của Thanh, Dr. Phương Trần đã đề xuất cho bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Gặp lại Thanh sau 14 ngày

Ngày cắt chỉ 2 tuần sau phẫu thuật, tuy còn hơi sưng nhưng cơ bản đã nhìn ra dáng mũi rất đẹp, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu ban đầu của Thanh. Gương mặt bạn đã mềm mại hơn, không còn góc cạnh như trước.

Hồ Thị Thanh trước và sau phẫu thuật nâng mũi

Hành trình thay đổi diện mạo của Minh Thương

“Khi làm mũi xong em cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều…” – Hồ Thanh hạnh phúc chia sẻ sau 4 tháng quay lại tái khám. “Sửa mũi là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em”

Giờ đây, Thanh có thể tự tin gặt hái những thành công trong công việc và nỗ lực hết mình cùng khả năng của bản thân.

Bạn cảm thấy sự thấy sự thay đổi của Thanh như tế nào?

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì đừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)