Edit Content

Câu chuyện khách hàng sự thay đổi ngoạn mục của nàng hot girl Minh Thương

Câu chuyện khách hàng sự thay đổi ngoạn mục của nàng hot girl Minh Thương

Minh Thương ấp ủ dự định nâng mũi đã được 2 năm. Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần từ lâu nhưng đến khi phẫu thuật, cô gái cũng giống như nhiều người khác sợ đau, sợ chiếc mũi mới không đẹp hoặc bị dị dạng. Dù vậy, vượt qua trở ngại tâm lý, Minh Thương vẫn đặt hết niềm tin vào Dr. Phương Trần. Cùng theo dõi quá trình vượt lên bản thân và lột xác về diện mạo của cô gái trẻ này nhé

Quá trình phẫu thuật của Minh Thương

Chiếc mũi ban đầu của Minh Thương có khuyết điểm thấp thẹt, đầu mũi ngắn, sống mũi võng gãy. Tin tưởng vào sự tư vấn của Dr. Phương Trần, Minh Thương lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc để thay đổi diện mạo bản thân.

Cùng theo dõi những trải nghiệm của Minh Thương trong ngày phẫu thuật và phản ứng bất ngờ của cô gái trẻ khi nhìn thấy kết quả trong clip sau:

Dáng mũi thấp tẹt nguyên bản khiến gương mặt Thương trở nên nhạt nhòa.

Gặp lại Minh Thương ngày tháo nẹp

Sau phẫu thuật 7 ngày, Thương trở lại để được chăm sóc và tháo nẹp miễn phí. Cô nàng rất bất ngờ với dáng mũi mới của mình, chỉ một thay đổi nhỏ mà đã nâng tầm cả khuông mặt.

“Chúng ta luôn muốn có một hình hài đẹp. Nếu bạn muốn, cứ thực hiện. Đừng lo ngại vì sẽ không đau đâu. Nhưng các bạn nhớ tìm trung tâm uy tín để làm nhé” – Minh Thương nhắn nhủ

Dáng mũi sau tháo nẹp có sự thay đổi rõ rệt

Hành trình thay đổi diện mạo của Minh Thương

Từ một cô gái có khuông mặt nhạt nhòa, nay Minh Thương đã lột xác với diện mạo rạng rỡ và sự tự tin từ bên trong. Cùng xem sự thay đổi tuyệt vời của cô gái này nhé.

Gương mặt thanh tú, có chiều sâu cùng thần thái “ngút trời” tạo nên một Minh Thương rạng rỡ xinh đẹp.

Bạn có thấy sự thay đổi của Minh Thương rất ngoạn mục không?

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì chừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com