Edit Content

Câu chuyện khách hàng của cô nàng việt Kiều sửa mũi lại

Câu chuyện khách hàng của cô nàng việt Kiều sửa mũi lại

Đã từng nâng mũi nhưng bị hỏng, cô bạn Tuyết Linh sửa lại nhan sắc của mình. Sau khi tìm hiểu ở rất nhiều nơi và bị thu hút bởi dáng mũi quá tự nhiên do Dr. Phương Trần thực hiện, Linh đã không do dự book vé về Việt Nam chỉ để nâng mũi và độn cằm.

Tình trạng mũi nâng hỏng

Chiếc mũi nâng quá cao và bị lộ sống khiến diện mạo Tuyết Linh mất hài hòa và không còn tự nhiên. Để khắc phục tình trạng này, Dr. Phương Trần đã giúp bạn phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cùng với độn cằm Sugiform.

Sự thay đổi sau 14 ngày

Quá trình phẫu thuật không đau. Dáng mũi và cằm cực kỳ tự nhiên, “nhìn như là không làm” là điều khiến Linh bất ngờ nhất khi nhìn thấy kết quả sau 14 ngày phẫu thuật.

Cùng với đó là sự nhiệt tình của đội ngũ và tận tâm trong từng khâu phẫu thuật của Dr. Phương Trần cho Linh cảm giác cực kỳ an tâm. “Em rất là hài lòng với những gì mình nhận được” – Tuyết Linh chia sẻ.

Gặp lại Tuyết Linh sau 1 tháng phẫu thuật

Cùng xem sự thay đổi của Tuyết Linh trong 1 tháng nhé.

Bạn có thấy diện mạo mới của Tuyết Linh bây giờ rất rạng rỡ không? Đối với Dr Phương Trần, nâng mũi không nhất thiết phải cao Tây, nâng mũi cần mang nét đẹp hài hòa, an toàn và tự nhiên.

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì đừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

3/5 (1 Review)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com