Edit Content

Hành trình nâng mũi nâng tầm diện mạo của cô nàng xinh xắn Nhật Nhi

Hành trình nâng mũi nâng tầm diện mạo của cô nàng xinh xắn Nhật Nhi

“Con gái muốn đẹp là chuyện bình thường.” Đối với Nhật Nhi, vốn là một tín đồ của cái đẹp, cô nàng tin rằng đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ giúp Nhi càng thấy tự tin và yêu quý bản thân mình hơn. Hãy theo dõi quá trình nâng tầm nhan sắc của cô gái trẻ này cùng Dr.Phương Trần nhé.

Tình trạng mũi trước khi nâng

Nhật Nhi có chiếc mũi nguyên bản thấp tẹt, đầu mũi ngắn và hếch nhẹ. Cùng với đó là cơ địa da mũi mỏng. Dáng mũi này khiến gương mặt Nhi trông to hơn, phần lỗ mũi bị lộ hẳn ra ngoài rất kém duyên.

Để khắc phục tình trạng này, Dr. Phương Trần đã tư vấn cho Nhi thực hiện phương pháp Nâng mũi sụn sườn tự thân.

Chiếc mũi thấp tẹt khiến gương mặt Nhi kém xinh

Gặp lại Nhật Nhi 2 ngày sau nâng mũi

Sau phẫu thuật 2 ngày, Nhi trở lại để bác sĩ theo dõi tiến độ hồi phục và được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc, vệ sinh nẹp miễn phí. Thời gian này mũi của Nhi đã tương đối ổn định. Cô nàng rất mong chờ đến ngày tháo nẹp để được nhìn thấy dáng mũi mới của mình.

Kết quả dáng mũi sau 14 ngày

Trong 14 ngày đợi mũi ổn định, sinh hoạt của Nhật Nhi vẫn bình thường và không gặp trở ngại gì. Chỉ với 2 tuần sau phẫu thuật, dáng mũi của Nhi đã gom lại và vào form rõ rệt. Cô nàng rất hài lòng với chiếc mũi mới của mình. “Mọi người xung quanh ai cũng khen dáng mũi em rất tự nhiên. Bạn thân em thấy đẹp quá còn có ý định đi sửa luôn.” – Nhật Nhi tự hào chia sẻ.

Dáng mũi của Nhật Nhi sau 14 ngày, phần sống và đầu mũi được cải thiện, không còn thấp tẹt, hếch ngược, mũi cao rất tự nhiên và hài hòa gương mặt.

Bạn có thấy chiếc mũi mới của Nhật Nhi rất phù hợp với diện mạo rạng rỡ hiện tại không? Đối với Dr Phương Trần, thẩm mỹ không chỉ là khuôn mẫu, thẩm mỹ phải là nét đẹp tự nhiên, hài hòa và khác biệt.

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì chừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com