Edit Content

Lý Kim Nguyễn lên lịch về VN 14 ngày chỉ để nâng mũi

Lý Kim Nguyễn lên lịch về VN 14 ngày chỉ để nâng mũi

Sau một thời gian dài theo dõi livestream của bác sĩ Trần Phương. Chị Lý Kim Nguyễn – một Việt kiều Mỹ đã quyết định đặt vé máy bay trở về Việt Nam trong 14 ngày để thực hiện nâng mũi. Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của cchị Lý cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Chị Lý Kim Nguyễn sở hữu dáng mũi hơi thấp, đầu mũi ngắn hơi cụp khiến gương mặt trong to tròn, thiếu đi sự thanh thoát.

Được vài người bạn từng nâng mũi cùng bác sĩ Phương giới thiệu, cô tò mò tìm và theo dõi trang fanpage của bác sĩ. Xem hình ảnh, clip của những khách hàng nâng mũi tại đây, chị thật sự an tâm và cảm thấy bị thuyết phục. Từ sự chỉnh chu trong dịch vụ cho đến dáng mũi làm cao nhưng vẫn rất tự nhiên, Chị Lý càng muong muỗn về Việt tìm bác sĩ Phương để làm mũi.

Được sự ủng hộ của ông xã, chị Lý liên hệ với bác sĩ Phương. Sau khi được bác sĩ tư vấn online và đặt lịch hẹn phẫu thuật, chị liền book vé đi Việt Nam 2 tuần để cải thiện nhan sắc.

Chiếc mũi thấp và thiếu điểm nhấn của chị Lý

Hành trình thay đổi

Phương pháp mà bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của chị Lý là nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, chị có thể khắc phục được toàn bộ khuyết điểm của dáng mũi. Tạo nên chiếc mũi mới hài hòa, tạo nên sự thanh thoát sang trọng cho gương mặt.

Gương mặt thanh thoát hơn của chị Lý Kim Nguyễn

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, chị Lý Kim Nguyễn rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Dáng mũi bây giờ cao và rất tự nhiên. “Nhìn mình bây giờ lạ lạ đẹp đẹp, có nét giống Tây rồi đó”

Mới làm mũi có 13 ngày thôi mà nhiều người gặp chị đã khen rất nhiều và nhờ chị giới thiệu địa chỉ nâng mũi. Gia đình và người thân của chị cũng rất thích diện mạo mới này. “Chỉ mới gửi hình thôi mà mọi người đã khen đẹp và lạ, chồng mình còn đùa là trông mình lạ quá. Không biết đến khi gặp trực tiếp thì sao” – Cô Kimberly hồ hởi chia sẻ.

“Mình rất là hài lòng với dáng mũi bác sĩ đã làm cho và sự chỉnh chu của dịch vụ ở đây. Mình đã được chăm sóc rất tận tình. Hiện tại mình rất happy với chiếc mũi này, đã nâng mũi thì nhất định phải đến tìm bác sĩ Phương.”

Diện mạo mới của chị Lý Kim Nguyễn

Những chia sẻ của chị Lý có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com