Thảo Vân: Vừa sửa mũi liền đi du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm

Thảo Vân: Vừa sửa mũi liền đi du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Thảo Vân: Vừa sửa mũi liền đi du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm
Thảo Vân: Vừa sửa mũi liền đi du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm

Thảo Vân là Việt kiều Mỹ vừa thực hiện nâng mũi cùng bác sĩ Trần Phương. Một tuần sau khi nâng mũi, chị đã lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan 6 ngày. Thoải mái vui chơi ăn uống mà chẳng ai nhận ra chị vừa sửa mũi bởi vì mũi “quá tự nhiên”. Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của chị Vân trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Sở hữu một diện mạo dễ nhìn, không nhiều khuyết điểm lớn. Chị Thảo Vân vẫn mong muốn cải thiện dáng mũi thấp của mình. Chiếc mũi thấp, sống mũi gẫy khiến gương mặt chị bị béo, ít thon gọn. Chị cũng không tự tin khi chụp hình góc nghiêng.

Tự nhận định gương mặt của mình là “không quá xấu, không nhất thiết phải sửa”, Thảo Vân vẫn quyết tâm về Việt Nam tìm đến bác sĩ Trần Phương để nâng mũi. Bởi chị mong muốn có thể hoàn toàn tự tin, chị cũng đặt trọn niềm tin vào tay nghề của bác sĩ.

Hành trình thay đổi

Sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn, bác sĩ Trần Phương đã giúp Thảo Vân có được dáng mũi với sống mũi thẳng, thanh thoát và cực kỳ tự nhiên.

Gương mặt Thảo Vân sau nâng trở nên rất thon gọn. Chị cũng tự tin hơn với góc nghiêng của mình.

Dáng mũi khác biệt của chị Vân sau nâng

Kết quả thẩm mỹ

Với dáng mũi vừa nâng cực tự nhiên và cơ địa lành tính ít sưng bầm, sau khi tháo nẹp, chị Vân lập tức lên đường đi du lịch Thái Lan trong thời gian đợi tháo chỉ. Điều thú vị là không ai trong đoàn nhận ra dáng mũi chị là mới nâng, chỉ khi chính chị tiết lộ thì mọi người mới ồ lên ngạc nhiên. Thậm chí nhiều người còn hỏi chị nâng mũi ở đâu để tìm đến tư vấn.

Chị Vân tự nhận gương mặt mình sau nâng mũi tuy khác nhưng không phải khác hoàn toàn. Chiếc mũi nâng giúp tôn lên những đường nét vốn có của gương mặt. Giúp chị cảm thấy tự tin hơn, tạo cho chị một niềm vui nho nhỏ mỗi ngày khi nhìn thấy diện mạo đẹp hơn của mình qua gương.

Ban đầu người thân chị Vân không mấy ủng hộ quyết định nâng mũi. Tuy nhiên sau khi thấy dáng mũi mới của Vân, mọi người ai cũng khen và đồng tình nâng mũi là quyết định đúng đắn.

“Nếu mọi người có điều kiện và thời gian thì nên đầu tư sửa mũi khi không hài lòng với dáng mũi của mình. Cải thiện dáng mũi sẽ giúp cải thiện diện mạo của bản thân, một diện mạo mới cũng giúp bản thân hài lòng và tự tin hơn” – Chị Vân chia sẻ

“Các bạn trẻ cũng đừng lo lắng, sợ đau hay sợ không an toàn. Bản thân chị ngay sau tháo nẹp đã đi du lịch, ăn uống tắm biển tắm hồ bơi thoải mái cũng không sao. Cùng với sự chu đáo và tận tâm của bác sĩ và ekip, chị hoàn toàn an tâm về chiếc mũi nâng của mình. “

Diện mạo mới của chị Thảo Vân

Những chia sẻ của Thảo Vân có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo