Phương Trinh: Từ Đài Loan trở về với mơ ước về một dáng mũi tự nhiên

Phương Trinh: Từ Đài Loan trở về với mơ ước về một dáng mũi tự nhiên

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Phương Trinh: Từ Đài Loan trở về với mơ ước về một dáng mũi tự nhiên
Phương Trinh: Từ Đài Loan trở về với mơ ước về một dáng mũi tự nhiên

Khách hàng Phương Trinh là Việt kiều Đài Loan trở về nước để thực hiện nâng mũi. Vốn yêu thích dáng mũi tự nhiên hài hòa, chị Trinh quyết định lựa chọn Bác sĩ Trần Phương để gửi gắm niềm tin. Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của Phương Trinh cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Trước đây, mũi chị Phương Trinh gặp những vấn đề như sống mũi thấp thẹt, da mũi mỏng, cánh mũi to bè. Chị mong muốn sở hữu dáng mũi cao thẳng, tuy nhiên phải thật tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật.

Một ngày dạo trên Facebook, Trinh tình cờ đọc được tảng fanpage của bác sĩ Phương. Nhìn thấy tiêu chí làm việc và những dáng mũi thành phẩm của bác sĩ rất hợp với ý mình. Chị Trinh quyết định bay về Việt Nam, tìm gặp bác sĩ Phương để nâng mũi.

Chiếc mũi “không sống” của Phương Trinh

Hành trình thay đổi

Để khắc phục tình trạng mũi của Trinh, Bác sĩ Phương đã đề xuất bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, mũi của Phương Trinh có thể nâng cao thanh thoát mà vẫn đảm bảo an toàn và có được độ tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc giúp Phương Trinh sở hữu dáng mũi mơ ước một cách an toàn.

Kết quả thẩm mỹ

1 tháng sau phẫu thuật, Phương Trinh rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Trinh cho biết, quá trình nâng mũi không hề đau và cảm thấy mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Nhân dịp quay lại trung tâm để tái khám, Trinh gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phương cũng như đội ngũ trợ lý bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc và hỏi thăm và hỗ trợ chị trong suốt quá trình trước và cả sau nâng mũi.

“Mình cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn là nếu muốn nâng mũi thì cứ tự tin thực hiện, đừng lo sợ vì bác sĩ làm rất mát tay. Và sửa mũi xong sẽ trông đẹp lên nhiều lắm.” – Phương vui vẻ nhắn nhủ.

Diện mạo mới của Phương Trinh

Những chia sẻ của Phương Trinh có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo