Edit Content

Lê Ảnh cùng hành trình khắc phục mũi lộ sống 15 năm

Lê Ảnh cùng hành trình khắc phục mũi lộ sống 15 năm

Chị Lê Ảnh là Việt kiều Malaysia trở về nước để chỉnh sửa chiếc mũi bị biến chứng của mình. Liệu, bác sĩ Trần Phương có giúp chị khắc phục được chiếc mũi hỏng 15 năm? Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của chị Ảnh cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Chị Lê Ảnh từng sửa mũi 15 năm trước, với hạn chế của chất liệu và phương pháp phẫu thuật cũ nay sống mũi bị trượt, di lệch, sống lung lay

Chịu đựng chiếc mũi hỏng 15 năm và lo ngại việc sửa lại mũi sẽ khiến mũi rơi vào tình trạng tệ hơn. Cho đến khi biết đến bác sĩ Trần Phương và phương pháp nâng mũi sụn sườn, chị đã quyết định vượt qua nỗi sợ để cải thiện chiếc mũi của mình.

Hành trình thay đổi

Phương pháp mà bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của chị Lê Ảnh là nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân kết hợp sống GoreTex và bọc sụn tai. Với phương pháp này, mũi của chị sẽ trở nên cao thon gọn, không lo biến chứng.

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, chị Lê Ảnh rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, gương mặt giờ đây trong thanh tú, trẻ trung và hài hòa hơn trước rất nhiều.

Diện mạo mới của chị Lê Ảnh

Những chia sẻ của chị Lê Ảnh có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com