Edit Content

Nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần mà bạn nên biết

Nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần mà bạn nên biết

Nâng mũi sụn sườn toàn phần là phương pháp nâng mũi hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như giúp tạo được dáng mũi tự nhiên, thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn cũng như hạn chế được tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì phương pháp nâng mũi này vẫn còn tồn tại một số điểm trừ nhất định. Vậy nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì?

Không thể tạo dáng mũi quá cao

Nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần mà bạn nên biết

Một trong những nhược điểm nâng mũi sụn sườn thường được nhắc đến chính là sống mũi được tạo bởi sụn sườn sẽ không thể tạo được dáng mũi cao Tây nổi bật mà thay vào đó là những dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt Á Đông. Sở dĩ không thể nâng quá cao vì vật liệu sụn sườn được lấy ra từ cơ thể có giới hạn và nếu đặt sụn sườn có kích thước quá lớn ở sống mũi thì phần sụn này sẽ không được cơ thể nuôi dưỡng một cách đầy đủ để tiếp tục phát triển bình thường. Việc này có thể là nguyên nhân dẫn đến một số biến chứng không mong muốn sau này.

Nâng mũi quá cao có thể dẫn đến nhiều biến chứng mà bạn không ngờ tới, xem thêm tại đây.

Chi phí cao

Đây không hẳn là nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần, tuy nhiên với mức chi phí cho một ca phẫu thuật bằng phương pháp này hiện nay dao động từ 60 triệu đến 100 triệu thì vẫn khiến nhiều người cảm thấy đắn đo. Nâng mũi sụn sườn có mức giá cao bởi đây là phương pháp nâng mũi áp dụng nhiều kỹ thuật phức tạp, cần nhiều đội ngũ ê kíp bác cũng phối hợp thực hiện, phải diễn ra gây mê tại bệnh viện, phải thực hiện hàng loạt các thăm khám xét nghiệm trước khi phẫu thuật để đảm bảo bạn đủ điều kiện về sức khỏe,…Có thể thấy, mức giá của nâng mũi sụn sườn hoàn toàn hợp lý bởi những đặc điểm nổi bật mà nó mang lại về thẩm mỹ và sự an toàn cho sức khỏe của bạn.

Thời gian phẫu thuật kéo dài

Nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần mà bạn nên biết

Nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần tiếp theo chính là thời gian cho mỗi ca phẫu thuật có thể kéo dài đến 180 phút. Nguyên nhân là do để tiến hành một ca phẫu thuật cần phải có sự phối hợp giữa các ê kíp chịu trách nhiệm trong từng khâu khác nhau. Bao gồm tiến hành gây mê, sau đó phẫu thuật lấy sụn sườn và cuối cùng là điêu khắc sụn sườn, can thiệp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi để mang đến kết quả như mong muốn. Ngoài ra, sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn toàn phần, bạn sẽ phải ở lại bệnh viện ít nhất 8 tiếng để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe và đảm bảo bạn không gặp phải bất cứ dấu hiệu bất thường nào.

Trên đây là những nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần có thể bạn quan tâm. Hiện nay không có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thể thực hiện phương pháp này bởi nâng mũi sụn sườn toàn phần đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cũng như phải đảm bảo được các điều kiện nghiệm ngặt trong quá trình diễn ra phẫu thuật. Bạn nên tham khảo đều tìm được địa chỉ và bác sĩ đáng tin cậy để sở hữu được dáng mũi đẹp và phòng tránh được những rủi ro không đáng có.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần tuân thủ những gì?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com