Edit Content

Kim Chi:”Nâng mũi tưởng đau lắm… Thực tế không hề đau miếng nào”

Kim Chi:”Nâng mũi tưởng đau lắm… Thực tế không hề đau miếng nào”

Nếu bạn cũng có suy nghĩ “Nâng mũi chắc chắn phải rất đau!”, Hãy cùng đồng hành với Kim Chi trên hành trình thay đổi không chỉ diện mạo mà cả định kiến của bạn ấy nhé!

Tình trạng trước sửa mũi

Kim chi sở hữu chiếc mũi tuy có đầu mũi cao nhưng sống mũi lại khá thấp. Dáng mũi này ở góc chính diện khiến gương mặt của bạn bị thiếu trọng tâm, còn ở góc nghiên thì lại mất thẩm mỹ.

Không chấp nhận khuyết điểm dáng mũi của mình, Kim Chi đã lựa chọn và tìm đến trung tâm nâng mũi của Dr. Phương Trần để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp chỉnh sửa

Bác sĩ Trần Phương chia sẻ trong suốt nhiều năm làm nghề, rất ít khi gặp được trường hợp đầu mũi vốn đẹp và chỉ thiếu độ cao sống mũi như Kim Chi. Để giải quyết trường hợp của bạn, bác sĩ Phương đã đề xuất phương pháp nâng mũi đặt sống Surgiform.

Đây là phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả với khách hàng chỉ thiếu độ cao sống mũi. Kết hợp việc sử dụng vật liệu Surgiform giúp chiếc mũi nâng có độ liên kết cao hơn và an toàn hơn các vật liệu khác.

Gặp lại Kim Chi sau 2 tuần nâng mũi

Dáng mũi cao đẹp và rất tự nhiên sau nâng đã đáp ứng được kỳ vọng bấy lâu nay của cô nàng. Không chỉ bản thân cảm thấy vừa lòng mà bạn bè người thân xung quanh cũng hết lời khen ngợi diện mạo mới này. “Ban đầu em nghĩ nâng mũi sẽ đau lắm, đến khhi làm rồi lại không hề đau chút nào. Em cũng không phải uống viên thuốc giảm đau nào cả” – Kim Chi kể.

Cùng lắng nghe trọn vẹn chia sẻ và chiêm ngưỡng chiếc mũi mới của bạn Kim Chi sau nâng mũi ở video dưới đây. Các bạn bấm vào để xem nhé!

Diện mạo thay đổi sau 2 tuần

Những chia sẻ của Kim Chi có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com