Cùng theo dõi hành trình lột xác của cô gái trẻ Anh Thư với phẫu thuật nâng mũi sụn sườn toàn phần thực hiện bởi Bác sĩ Trần Phương!

Tình trạng mũi trước sửa

Anh Thư sở hữu dáng mũi thấp tẹt bẩm sinh với cánh mũi bè ra 2 bên khiến khuôn mặt cô gái thiếu điểm nhấn và thô to hơn thực tế. Sau 22 năm chung sống với khuyết điểm mũi, Anh Thư quyết định phải thay đổi vẻ ngoài của mình.

Dành thời gian để tìm ra địa chỉ nâng mũi uy tín, Anh Thư đã lựa chọn Dr. Phương Trần sau khi xem rất nhiều video phân tích chuyên môn, live stream phòng mổ và cảm nhận của các khách hàng cũ. Cảm thấy được tính chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp trong quy trình, Thư liền lập tức liên hệ.

Dáng mũi cũ của Anh Thư

Phương pháp chỉnh sửa

Anh Thư lựa chọn phương pháp Nâng mũi sụn sườn toàn phần bởi đây là phương pháp làm bạn an tâm nhất về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Nhờ chất lượng sườn tốt, bác sĩ Phương có thể tạo hình cho bạn chiếc mũi cao thon ấn tượng, tuy nhiên vẫn đảm bảo không quá cao tây.

Tháo nẹp sau 9 ngày nâng mũi

Cùng gặp gỡ Anh Thư trong ngày tháo nẹp và chứng kiến giây phút lột xác ngoạn mục của cô nàng trong clip sau:

Anh Thư sau 9 ngày

Những chia sẻ của Anh Thư có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)