Mách bạn cách lựa bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần uy tín

Mách bạn cách lựa bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần uy tín

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Mách bạn cách lựa bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần uy tín
Mách bạn cách lựa bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần uy tín

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi, từ đơn giản như nâng sống mũi, nâng mũi bọc sụn đến phức tạp như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,…Trong đó, phương pháp được xem là đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhất chính là nâng mũi sụn sườn toàn phần. Đây cũng là phương pháp khiến nhiều bạn băn khoăn trong việc lựa chọn một bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần uy tín để vừa có được dáng mũi đẹp mà vừa đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần phức tạp như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần phức tạp như thế nào?

Sử dụng 100% sụn tự thân

Không như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sụn sườn toàn phần sử dụng hoàn toàn sụn sườn tự thân để cấy ghép nâng mũi. Bác sĩ sẽ can thiệp toàn diện cấu trúc mũi từ nâng cao sống mũi để có được dáng mũi thanh thoát, sau đó sẽ kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn, dựng trụ mũi,…để mang lại kết quả như mong muốn. Việc sử dụng sụn sườn tự thân được lấy ra từ vị trí xương sườn số 6 hoặc 7 là có giới hạn nên buộc bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần phải tính toán cẩn thận trong việc điêu khắc sụn sườn sao cho hợp lý để có thể sử dụng cho toàn bộ mũi.

Phải thực hiện gây mê tại bệnh viện

Phải thực hiện gây mê tại bệnh viện

Khi thực hiện các phương pháp nâng mũi sử dụng vật liệu nhân tạo thì bác sĩ chỉ cần gây mê cục bộ để tiến hành nâng mũi. Nhưng đối với nâng mũi sụn sườn toàn phần sẽ phải thực hiện gây mê tại bệnh viện nhằm giúp bạn không cảm thấy khó chịu và giúp đội ngũ bác sĩ có thể thao tác dễ dàng hơn. Một ê kíp bác sĩ gây mê hồi sức sẽ liên tục theo dõi tình hình sức khỏe của bạn trong suốt quá trình diễn ra ca mổ để đảm bảo rằng bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, đồng thời kịp thời xử lý nếu xuất hiện các tình huống bất thường.

Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Đối với nâng mũi sụn sườn toàn phần, bước kiểm tra sức khỏe luôn được bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận nhằm đảm bảo bạn đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ khai thác tình trạng hiện tại, bệnh sử, các loại thuốc đang sử dụng, các vấn đề liên quan đến dị ứng, tâm lý và thực hiện một loạt các xét nghiệm theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Bác sĩ sẽ sẵn sàng từ chối nếu sức khỏe hoặc tâm lý của bạn không đảm bảo cho phẫu thuật.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Điều kiện phẫu thuật nghiêm ngặt

Để giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra rủi ro trong quá trình phẫu thuật cũng như nguy cơ gặp phải biến chứng sau phẫu thuật thì thì những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về trang thiết bị và điều kiện vô khuẩn phải luôn được quan tâm hàng đâu. Một trong những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nếu như ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện không đảm bảo chính là nhiễm trùng, không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc mũi mà còn tác động đến sức khỏe của khách hàng.

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần ở như thế nào?

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần ở như thế nào?

Với hàng loạt các yêu cầu khắt khe trong quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần có thể thấy, hiện nay không có nhiều trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện được phương pháp này nên bạn cần phải cẩn thận trong việc tìm kiếm một bác sĩ uy tín.

Tại TPHCM, bạn có tham khảo địa chỉ Dr Trần Phương, bác sĩ Phương là bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi và là một trong những bác sĩ hàng đầu về phương pháp ứng dụng sụn sườn nâng mũi. Mỗi ca nâng mũi tại đây đều sẽ được ghi hình lại một cách chi tiết giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng về sự minh bạch khi sử dụng vật liệu cấy ghép và bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn và những điều có thể bạn chưa biết

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo