Edit Content

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp còn khá mới nên chắc hẳn nhiều người vẫn chưa thể nắm hết được thông tin về phương pháp thẩm mỹ này. Bên cạnh việc đây là một giải pháp mang đến rất nhiều ưu điểm trong việc cải thiện gương mặt thì đây cũng là một phương pháp đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp cũng như ekip thực hiện phối hợp chặt chẽ với nhau trong thời gian kéo dài gần 3 tiếng. Vì những lý do đó mà khiến nhiều người thắc mắc thật sự nâng mũi sụn sườn có đau không?

Tại sao quá trình nâng mũi sụn sườn kéo dài hơn so với các phương pháp khác?

Tại sao quá trình nâng mũi sụn sườn kéo dài hơn so với các phương pháp khác?

Thời gian nâng mũi sụn sườn thường kéo dài đến 3 tiếng trong khi thời gian thực hiện các phương pháp nâng mũi khác lại ít hơn có khi chỉ bằng một nửa. Nguyên nhân là do nâng mũi sụn sườn rất phức tạp đòi hỏi ba ekip phải phối hợp một cách thống nhất với nhau từ ekip bác sĩ gây mê đến ekip bác sĩ lấy sụn sườn và cuối cùng là ekip bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi sụn sườn.

Sau khi ekip bác sĩ lấy sụn sườn ra khỏi cơ thể từ vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 thì bác sĩ nâng mũi sẽ tiến hành tạo hình cùng trường để cấy ghép vào mũi, mang đến một dáng mỗi đẹp phù hợp với gương mặt. Các ekip bác sĩ phải phối hợp nhuần nhuyễn trong môi trường đảm bảo nghiêm ngặt vô trùng, trang thiết bị hiện đại đầy đủ để có thể thực hiện phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm những điều cần biết về nâng mũi sụn sườn tại đây.

Vậy nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nâng mũi sụn sườn có đau không
N

Mặc dù thời gian nâng mũi sụn sườn kéo dài cùng nhiều bác sĩ thực hiện, đồng thời vừa tạo vết rạch ở phần lấy sụn sườn, vừa phải phẫu thuật tạo hình mũi nhưng phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ không mang lại cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật do khách hàng đã được gây mang hoàn toàn.

Vì là phương pháp phẫu thuật cần phải gây mê ở bệnh viện nên trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ phải tư vấn và kiểm tra sức khỏe một cách chi tiết, cẩn thận, khai thác tiện sử bệnh để có thể đảm bảo rằng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, giữ được tâm lý ổn định thì mới  quyết định tiến hành phẫu thuật.

Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn ở đâu an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn ở đâu an toàn?

Câu trả lời cho phẫu thuật nâng mũi sụn sườn có đau không là hoàn toàn không. Tuy nhiên quá trình gây mê sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra rủi ro hơn so với việc gây tê ở các phương pháp nâng mũi khác nên việc bạn cần làm là phải lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi sụn sườn thật sự uy tín và có trách nhiệm.

Các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi phức tạp nhất nên không phải bác sĩ nào cũng có đủ khả năng để thực hiện một cách hoàn hảo

Dr Trần Phương đã được rất nhiều người đánh giá là bác sĩ chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi sụn sườn tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng trong nước cũng như những khách hàng ở nước ngoài tìm về đã lên đến hàng ngàn ca. Bác sĩ Trần Phương luôn cố gắng kiểm tra thăm khám một cách cẩn thận thời sự an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Mong rằng bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi nâng mũi sụn sườn có đau không bằng những thông tin hữu ích về phía trên. Quá trình nâng mũi sụn sườn hoàn toàn không đau nên bạn có thể yên tâm nếu như bạn là một người sợ đau. Nhưng nhất vẫn là phải lựa chọn được một bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững chắc.

Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com