Nâng mũi phong thủy – Những vấn đề về tướng số khi nâng mũi

Nâng mũi phong thủy – Những vấn đề về tướng số khi nâng mũi

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi phong thủy – Những vấn đề về tướng số khi nâng mũi
Nâng mũi phong thủy – Những vấn đề về tướng số khi nâng mũi

Bên cạnh mục đích thay đổi diện mạo, có nhiều người tìm đến thẩm mỹ nâng mũi với mong muốn sở hữu dáng mũi hợp phong thủy, giúp thay đổi số vận. Vậy, nâng mũi phong thủy như thế nào là đúng? Và nên lựa chọn những phương pháp nâng mũi nào phù hợp với phong thủy. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

nâng mũi phong thủy

Vấn đề tướng số, phong thủy trong nâng mũi

Theo văn hóa phương Đông, các đặc điểm trên khuôn mặt đều phản ánh cá tính thậm chí là số mệnh của từng người. Đặc biệt mũi là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may số phận trong tương lai.

Nằm ở vị trí trung tâm và là điểm nhìn đầu tiên trên gương mặt, mũi được cho là bộ phận quan trọng trong tướng số của của người sở hữu. Theo nhân tướng học, mũi được chia làm 3 phần chính và thể hiện những ý nghĩa tương ứng như sau:

  • Sống mũi: Đại diện cho ý chí và động lực cá nhân
  • Chóp mũi: Đại diện trí lực và sự phát triển trí tuệ
  • Cánh mũi: Đại diện cá tính và tinh thần

Nâng mũi phong thủy là việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm cải thiện dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt. Qua đó có thể thay đổi vận mệnh, tướng số theo chiều hướng tích cực. Mang lại vận may và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Một chiếc mũi đẹp hợp phong thủy theo góc nhìn nhân tướng học thường có độ cao vừa vặn, sống mũi thẳng, hai cánh mũi đều đẹp, đầu mũi tròn đầy đặn. Đây chính dáng mũi thể hiện chủ nhân là một người thông minh khéo léo, thường thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn may mắn sở hữu dáng mũi như thế này thì không giàu cũng sang, không thành đạt trong công việc thì ắt sẽ hạnh phúc về mọi mặt khác, cuộc sống no đủ và bình an.

Bởi vậy, nâng mũi phong thủy thường không chú trọng vào việc nâng thật cao. Thay vào đó là tạo hình dáng mũi đầy đặn, hợp lý, hài hòa và phù hợp với mục đích cần thay đổi.

Nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào để phù hợp với phong thủy

Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi sẽ tùy thuộc vào nhu cầu chỉnh sửa mũi phong thủy cũng như tình trạng mũi của khách hàng. Có thể nói, trong nâng mũi phong thủy thì việc xác định dáng mũi cần nâng là quan trọng nhất.

Với công nghệ hiện nay, mọi dáng mũi đều có thể thực hiện được với 3 phương pháp nâng mũi chính như sau:

Nâng sống mũi

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đặt vật liệu cấy ghép (thường đã được tạo hình sẵn) vào để nâng cao phần sống. Tùy vào cơ địa và yêu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ đề xuất vật liệu phù hợp và tính toán kích thước hợp lý.

Phương pháp này phù hợp để nâng cao sống mũi cho những dáng mũi có đầu mũi vốn đẹp và không có nhiều điểm cần chỉnh sửa.

Nâng mũi bọc sụn

Bằng cách đưa vật liệu cấy ghép vào để nâng cao sống mũi, đồng thời sử dụng sụn mềm để bao bọc đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn giúp tạo hình sống mũi cao đẹp như ý đồng thời tạo đầu mũi tròn đầy và hạn chế biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp can thiệp sâu, chỉnh sửa và thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi để tạo nên một chiếc mũi mới hoàn toàn.

Đây là giải pháp dành cho dáng mũi cần chỉnh sửa nhiều. Sử dụng kết hợp nhiều vật liệu cấy ghép với nhau, bác sĩ thẩm mỹ có thể linh hoạt chỉnh sửa các khuyết điểm hiện có và tạo nên dáng mũi hợp phong thủy như mong muốn.

nâng mũi phong thủy

Nâng mũi phong thủy ở đâu

Bên cạnh việc quyết định dáng mũi và phương pháp nâng mũi phong thủy thì việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả phẫu thuật.

Để có được dáng mũi nâng phong thủy như ý, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và am hiểu về nhân tướng học. Với kinh nghiệm, kiến thức và sự nhay bén, một bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhanh chóng nắm bắt được mong muốn khách hàng và xác định được những điểm cần chỉnh sửa. Từ đó đề xuất dáng mũi, vật liệu và phương pháp sửa mũi phong thủy phù hợp

>>> Xem thêm nhiều kiến thức nâng mũi theo góc nhìn chuyên khoa Tại đây

Là người theo xu hướng thẩm mỹ TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG, Bác sĩ Trần Phương không ngừng trau dồi kiến thức về công nghệ nâng mũi hiện đại cũng như những kiến thức về nhân tướng học. Mọi ca nâng mũi đều được Bác sĩ Phương đặt 100% tâm huyết và nỗ lực. Nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao theo góc nhìn chuyên môn, đồng thời đáp ứng yếu tố phong thủy.

Xem thêm:

Nâng mũi có phá tướng không

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo