Edit Content

Giải đáp nâng mũi có phá tướng không theo góc nhìn tướng số và khoa học

Giải đáp nâng mũi có phá tướng không theo góc nhìn tướng số và khoa học

Phẫu thuật nâng mũi là biện pháp thường được lựa chọn khi chúng ta quyết định thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu nâng mũi có phá tướng hay không. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua những đánh giá nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số con người như thế nào, dưới góc nhìn của khoa học và nhân tướng học.

nâng mũi có phá tướng không

Thế nào là tỉ lệ mũi đẹp

Có nhiều dáng mũi mang lại giàu sang phú quý theo định nghĩa nhân tướng học. Tuy nhiên nhìn chung lại, một dáng mũi tốt đem đến tài lộc cho người sở hữu thường có những đặc điểm như sau. Sống mũi cao thẳng; đầu mũi tròn trịa; cánh mũi đầy đặn và cân xứng, tổng thể hài hòa với đường nét gương mặt. Khi nhìn trực diện hoặc từ hai bên đều không bị lộ lỗ mũi.

Những người sở hữu dáng mũi như vậy theo quan niệm tướng số thường là người gặp nhiều may mắn và có cuộc sống hạnh phúc, vinh hiển.

Mặt khác, theo khoa học thẩm mỹ thì một chiếc mũi đẹp cần tuân theo tiêu chuẩn tỉ lệ nhất định được gọi là “tỉ lệ vàng”. Bao gồm các quy định về chiều rộng và mũi như: Độ rộng mũi bằng 1/5 khuông mặt; sống mũi rộng bằng 75 – 85% cánh mũi; độ dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, tính từ chân tóc đến đỉnh cằm;

Như vậy, xét trên cả hai phương diện thẩm mỹ và tướng số, mũi đẹp tài lộc sẽ có một số đặc điểm chính sau:

  • Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài gương mặt
  • Sống mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với mắt, cằm, gò má
  • Đầu mũi tròn, có độ cao phù hợp, không bị ngắn hếch
  • Cánh mũi dày đầy đặn, cân đối
  • Lỗ mũi nhỏ kín, không bị lộ
nâng mũi có phá tướng không

Nâng mũi có phá tướng không

Nhiều người thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá việc nâng mũi có phá tướng không trên cả khía cạnh tướng số và khoa học.

Theo nhân tướng học

Xét về nhân tướng học, hình dáng chiếc mũi ít nhiều phản ánh số mệnh tương lai của con người. Một số nhà nhân tướng học cho rằng, khi có sự thay đổi trên cơ thể sẽ dẫn đến sự ảnh hưởng vận mệnh về sau. Một sự thay đổi nào trên mũi cũng có thể tác động thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Do đó, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nâng mũi đổi vận.

Ví dụ như một người có dáng mũi hếch ngắn, lỗ mũi lộ rõ sẽ bị xem là người có tướng hao hụt tiền tài. Dù làm lụng tích góp bao nhiêu cũng không giữ được tài vận. Khi đó, việc sửa mũi để khắc phục những khuyết điểm theo tướng số là cần thiết.

Tuy nhiên, cũng có những quan niệm đi ngược lại với suy nghĩ trên. Một vài người cho rằng, dù hình dáng chiếc mũi biểu thị cho tài lộc của mỗi người thì việc sửa mũi nhằm cải thiện vận mệnh là không chính xác. Bởi theo thuyết nhân quả, phúc đức tài lộc cũng như sự may mắn ở kiếp này là từ những gì tích lũy được ở kiếp trước.

Theo khoa học

Về mặt khoa học, chưa có bất cứ nghiên cứu nào cho thấy rằng nâng mũi cần xem tướng số hoặc nâng mũi sẽ thay đổi được vận mệnh.

Tuy nhiên, có một sự thật hiển nhiên là khi ngoại hình được cải thiện, bạn sẽ cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Từ đó tạo ra năng lượng tích cực, giúp bạn có được niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống.

Trong khi chiếc mũi xấu và một diện mạo kém duyên thường ít tạo được thiện cảm với người xung quanh. Thì gương mặt khả ái nhờ chiếc mũi cao thanh tú sẽ tạo ấn tượng tốt khi giao tiếp, tạo tiền đề cho đời sống xã hội, công việc và tình cảm của bạn được suôn sẻ.

Dù vậy, chỉ nên xem việc giải phẫu thẩm mỹ là một chất xúc tác, giúp bạn thay đổi diện mạo theo chiều hướng tích cực. Không nên lạm dụng hay quá phụ thuộc vào phương pháp này. Bên cạnh đó, bạn cần hết sức cẩn trọng lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ giỏi để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ như ý và bền lâu.

Xem thêm những yếu tố liên quan đến phong thủy khi quyết định nâng mũi, tại đây.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Vậy nâng mũi có cần xem tướng không? Thực tế, việc xem tướng chỉ giúp khách hàng có thêm động lực để thực hiện nâng mũi. Khi đến với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ có chuyên môn đều có thể thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy. Do vậy, cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp để không phải e ngại nâng mũi có phá tướng không.

nâng mũi có phá tướng không

Tại trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Trần Phương, khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình trực tiếp từ bác sĩ cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, kể cả khi bạn chưa quyết định sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú và hợp phong thủy theo góc nhìn chuyên môn lẫn nhân tướng học.

Với kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm nâng mũi hàng ngàn ca  thành công, Bác sĩ Trần Phương là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn quyết định lựa chọn thay đổi diện mạo của mình an toàn và tự nhiên nhất.

Xem thêm: Cập nhật kiến thức nâng mũi theo góc nhìn chuyên gia

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com