Lựa chọn địa chỉ nâng mũi: Nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi: Nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Lựa chọn địa chỉ nâng mũi: Nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội
Lựa chọn địa chỉ nâng mũi: Nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội

Để sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn, cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội

Chọn nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội quan trọng như thế nào?

Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm, tạo nên nét ấn tượng của khuông mặt mỗi người. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, chiếc mũi còn thể hiện các nét tính cách cũng như hé lộ một phần tương lai của chủ sở hữu. Do đó, việc sở hữu một dáng mũi cao, thẳng, đẹp, hài hòa với gương mặt là mong ước của rất nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu, công nghệ thẩm mỹ mũi nhanh chóng ra đời và trở thành trào lưu được mọi người đón nhận.

Bởi nhu cầu tăng cao, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vừa thành lập và cả đang hoạt động. Tuy nhiên, thực tế không phải tất cả các cơ sở đều đạt tiêu chuẩn hay có giấy phép hoạt động. Đây là những cơ sở không có đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ thiếu chuyên môn, môi trường phẫu thuật không đảm bảo. Nếu không may lựa chọn phải các địa chỉ này, khách hàng có thể phải đối mặt với các nguy cơ như nhiễm trùng, viêm tắc tĩnh mạch, hoại tử, biến dạng mũi hoặc nhẹ nhất là mũi trông giả kém tự nhiên.

Do đó để sở hữu dáng mũi đẹp và hài hòa, bạn cần lựa chọn được bác sĩ cũng như địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội.

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn Hà NỘi

Tham khảo ngay kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội qua những tiêu chí dưới sau:

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi

Trước tiên, bạn cần tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình và tìm cơ sở thẩm mỹ có khả năng thực hiện phương pháp đó. Bởi lẽ mỗi cơ sở khác nhau thì lại có các phương pháp nâng mũi khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa thật sự nắm chắc phương pháp nâng mũi sẽ thực hiện. Bác sĩ chuyên khoa tại các trung tâm nâng mũi uy tín sẽ trực tiếp thăm khám và đề xuất phương pháp phẫu thuật phù hợp dành cho bạn.

Tìm hiểu thế mạnh của trung tâm thẩm mỹ

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ chuyên sâu về một lĩnh vực làm đẹp khác nhau. Nếu bạn mong muốn có một ca phẫu thuật mũi thành công, bạn nên lựa chọn các cơ sở chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi. Tại đây bạn sẽ được chăm sóc bởi các chuyên gia nâng mũi chuyên sâu và các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất.

Hiện tại, có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ chuyên nâng mũi xuất hiện, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng giúp bạn nâng mũi đẹp và an toàn. Chính vì thế bạn nên chọn một địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi và có lâu năm kinh nghiệm để có hiệu quả nâng mũi tốt nhất.

Tìm hiểu độ an toàn của trung tâm thẩm mỹ

Một cơ sở nâng mũi an toàn sẽ đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Có giấy phép hoạt động được cấp bởi sở bộ Y tế
 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Luôn cập nhật các phương pháp nâng mũi an toàn và hiện đại
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ máy móc và đảm bảo điều kiện phẫu thuật
 • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn Y Khoa

Tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ để biết nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và có các chứng chỉ chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bác sĩ cần có kinh nghiệm, không ngừng trao dồi kiến thức chuyên khoa và liên tục cập nhật những kỹ thuật mới nhất.

Ngoài ra, bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, óc thẩm mỹ cao và có đôi bàn tay khéo léo.

Tìm hiểu về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Bạn cần biết địa chỉ thẩm mỹ mình lựa chọn có chế độ chăm sóc hậu phẫu như thế nào? Đội ngũ nhân viên tư vấn, y tá có chuyên nghiệp, có nhiệt tình và chu đáo hay không? Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm khắc phục các biến chứng có tốt không? Trước khi tiến tới quyết định nâng mũi.

nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội

Nâng mũi ở đâu an toàn Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội bạn có thể tham khảo một số địa chỉ nâng mũi như:

 • Khoa Phẫu thuật & Tạo hình – Bệnh viện 108
 • Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á
 • Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, nếu ở TPHCM thì bạn có thể tham khảo Dr Trần Phương, đây là một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Xem thêm:

Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TP.HCM

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo