Edit Content

5 lý do để bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn

5 lý do để bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp đang được rất nhiều người ưa chuộng với và được xem nhưu một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Vậy nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Phương pháp thẩm mỹ này có thực sự tốt và an toàn? Tại sao mọi người đều nói không thể bỏ qua phương pháp này nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp bền vững? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là kỹ thuật sử dụng phần sụn từ xương sườn của cơ thể để làm vật liệu sửa mũi. Trong phương pháp này, bác sĩ có thể kết hợp sụn sườn tự thân và sụn nhân tạo để nâng sống mũi, chỉnh vách ngăn, bọc đầu mũi; hoặc sử dụng sụn sườn tự thân 100%. Đây được xem là phương pháp an toàn nhất hiện nay, cho kết quả dáng mũi đẹp hài hòa chuẩn tự nhiên.

Việc lấy sụn sườn đã được đánh giá kỹ lưỡng trước đó và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của bộ khung sườn. Bởi sau khi để lại màng sụn sườn thì phần sụn bị khuyết sẽ dần được màng sụn sườn sinh ra tế bào sụn để lấp đầy. Sau một thời gian phần sụn khuyết sẽ được khôi phục như trước.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì

Sụn sườn cấy ghép sẽ được lấy ra một phần từ xương sườn số 6 hoặc số 7 với độ dài từ 1,5-3cm, tùy thuộc vào nhu cầu phẫu thuật của mũi. Vết mổ ở lấy sụn sẽ nằm dưới chân ngực với vết khâu dài từ 1,5 – 2 cm bằng chỉ tự tiêu.

Xem thêm: Hình ảnh khách hàng đã thực hiện nâng mũi sụn sườn

Những lý do bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn

1. Tính an toàn tuyệt đối

Sụn sườn tự thân là vật liệu có độ tương thích cao nhất với cơ thể. Sụn sườn hoàn toàn không gây biến chứng dị ứng & đào thải. Do đó, đặc biệt phù hợp cho người bị dị ứng sụn nhân tạo.

Đồng thời, việc lấy đi sụn sườn được thực hiện một cách tỉ mỉ chuẩn y khoa sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng của lồng ngực.

2. Giải quyết mọi khuyết điểm của mũi

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn có thể khắc phục toàn diện các tình trạng:

 • Mũi thấp, ngắn, lệch vẹo, hếch, gồ ghề…
 • Mũi bị biến dạng, mất cấu trúc do gặp tai nạn.
 • Mũi từng phẫu thuật & gặp biến chứng tụt sụn, lộ sống, co rút.
 • Mũi sửa đi sửa lại nhiều lần vẫn bị lệch, vẹo, bóng đỏ.

3. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tạo hình tối ưu dáng mũi mới

Sụn sườn có độ cứng cáp, thẳng nên cho phép bác sĩ đẩy cao và kéo dài đầu mũi tối đa nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Đây là vật liệu đa năng, phù hợp để sử dụng ở mọi vị trí can thiệp vật liệu nâng mũi như: sống mũi, đầu mũi và vách ngăn.

Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể sử dụng sụn sườn để tạo hình sống mũi một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì
Khách hàng nâng mũi sụn sườn bởi bác sĩ Trần Phương

4. Tạo dáng mũi tự nhiên như thật

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn mang lại kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên như thật nhờ sự đồng nhất giữa vật liệu sụn sườn cấy ghép với mô xương vùng mũi và mạch máu. Đồng thời khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, tạo ra chiếc mũi mới hoàn toàn hài hòa cho khuông mặt.

5. Không để lại sẹo

Sụn sườn được lấy thông qua vết mổ ở nếp dưới vú với vết khâu dài từ 1,5 – 2 cm bằng chỉ tự tiêu. Sau khi lành sẽ không cần phải cắt chỉ, vết mổ để lại sẹo mờ như đường chỉ và được giấu kín dưới mép ngực.

Bên cạnh đó, các đường mổ trên mũi được thực hiện ở các vùng thể giấu được, kết hợp cùng kỹ thuật khâu của bác sĩ và cơ địa của khách hàng thì vết sẹo sẽ hầu như không thấy được.

Với hàng loạt ưu điểm như trên, nâng mũi sụn sườn thật sự là phương pháp thẩm mỹ không thể bỏ qua nếu bạn mong muốn sở hữu một dáng mũi cao đẹp và an toàn. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ phức tạp, cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn uy tín là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc sụn sườn uy tín

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Nâng mũi Viện thẩm mỹ Newface và Dr Trần Phương là một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn, đạt các tiêu chí về chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, y đức có chuyên môn cao. Dr Phương Trần đem đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn an toàn cùng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Giúp khách hàng an tâm sở hữu dáng mũi như ý .

7 LỢI ÍCH KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN TẠI DR TRẦN PHƯƠNG

 • Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ phẫu thuật.
 • Xét nghiệm tiền phẫu thuật hoàn toàn miễn phí.
 • 2 ekip bác sĩ riêng biệt, giàu kinh nghiệm đảm bảo tính chuyên môn trong từng khâu phẫu thuật.
 • Thực hiện tại bệnh viện với điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Luôn có bác sĩ giảm đau riêng kiểm soát an toàn trong suốt quá trình.
 • Quá trình phẫu thuật minh bạch được ghi hình trực tiếp và gửi lại cho khách hàng.
 • Chăm sóc hậu phẫu theo quy trình riêng, dưới sự theo dõi của bác sĩ và hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ Dr. Phương Trần để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. Hỗ trợ tư vấn 24/7.

5/5 (1 Review)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com