Edit Content

Bác sĩ Trần Phương: Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM

Bác sĩ Trần Phương: Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Trung tâm nâng mũi bác sĩ Trần Phương tự tin là cơ sở nâng mũi uy tín an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về quy trình an toàn trong phẫu thuật nâng mũi tại trung tâm, giúp bạn có thêm lựa chọn trong hành trình làm đẹp của mình. Cùng tham khảo địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM này nhé.

địa chỉ nâng mũi an toàn tại tphcm

Quy trình nâng mũi an toàn đạt chuẩn Y khoa tại trung tâm bác sĩ Trần Phương

Một địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM sẽ cung cấp cho khách hàng một quy trình nâng mũi chuẩn hóa khép kín. Quy trình của bác sĩ Trần Phương giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ, hướng đến kết quả hoàn hảo mà cả bác sĩ cùng khách hàng đều hài lòng.

Sau đây là các bước cụ thể của quy trình nang mũi tại trung tâm chúng tôi.

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp xem xét, tư vấn và thống nhất với khách hàng về dáng mũi, phương pháp và vật liệu phù hợp. Dựng hình 3D giúp khách hàng dễ dàng hình dung kết quả phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát, sàng lọc sức khỏe

Với một địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM, bác sĩ sẽ phải tiến hành xét nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo các điều kiện cần thiết

  • Nếu kết quả đánh giá cho thấy khách hàng không đủ điều kiện về sức khỏe hoặc xác định phẫu thuật thẩm mỹ không cải thiện đáng kể hiện trạng, trung tâm sẽ dừng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện, ca phẫu thuật sẽ tiến hành.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào nhu cầu chỉnh sửa, sau khi gây tê hoặc mê, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi và tạo hình. Nếu sử dụng sụn sườn tự thân, trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ cần tiến hành phẫu thuật lấy sụn và tạo hình. Sau khi hoàn thành, bác sĩ cẩn thận khâu lại với chỉ, bảo đảm tính thẩm mỹ và an toàn.

Bước 4: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được nẹp cố định sống mũi và ở lại nghỉ ngơi tại trung tâm để bác sĩ theo dõi. Tùy vào mức độ xâm lấn, thời gian lưu lại nghỉ dưỡng có thể kéo dài từ 60p đến 1 ngày.

Bước 5: Tái khám, tháo nẹp và tiếp tục tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ

Theo lịch tái khám, khách hàng trở lại cho bác sĩ theo dõi tiến trình phục hồi và tháo nẹp sau thời gian chỉ định. Sau đó tiếp thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cho đến khi mũi hoàn toàn ổn định. Thời gian tốt nhất để mũi có thể hoàn toàn ổn định là 6 tháng.

Bác sĩ Trần Phương: Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM

Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM

Khi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn, bạn thường tham khảo nhiều nguồn thông tin như internet, facebook, các hội nhóm hoặc từ chính người thân của mình. Khi lựa chọn, bạn nhất định không được bỏ qua yếu tố an toàn.

Năm 2018, trung tâm nâng mũi bác sĩ Trần Phương được Sở Y Tế TP.HCM xếp vào top 5 các phòng khám thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM. Đây chính là sự công nhận cũng như chứng nhận bảo đảm chất lượng của cơ sở.

Đặc biệt, trung tâm nâng mũi bác sĩ Trần Phương là một trong số ít cơ sở thực hiện dịch vụ Nâng mũi sụn sườn đạt tiêu chuẩn tại TPHCM. Có hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đã đến đây để thực hiện nâng mũi sụn sườn và hài lòng với kết quả vượt hơn mong đợi mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn một địa chỉ nâng mũi an toàn tại TPHCM để “chọn mặt gửi vàng”. Hi vọng những thông tin trên bổ ích với bạn.

Xem thêm:

Tổng hợp các địa chỉ làm mũi ở đâu đẹp TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com