Edit Content

Bác sĩ nâng mũi Đẹp – Tự nhiên – An toàn và Bền Vững

Bác sĩ nâng mũi Đẹp – Tự nhiên – An toàn và Bền Vững

Kết quả của nâng mũi thẩm mỹ có thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề chuyên môn và kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật. Vậy làm sao để đánh giá một bác sĩ nâng mũi đẹp uy tín và an toàn? Cùng tham khảo bài viết sau để biết một số tiêu chí đánh giá đơn giản và xem qua một số địa chỉ bác sĩ nâng mũi đẹp nhé.

bác sĩ nâng mũi đẹp

Tầm quan trọng của bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn

Người Á Đông sở hữu dáng mũi có đặc điểm ngắn và thấp tẹt. Do đặc trưng khí hậu nóng ẩm nên dân cư nơi đây thường có mũi thấp, lỗ mũi rộng để hít thở tốt hơn. Dáng mũi này khiến khuôn mặt người sở hữu bị thiếu điểm nhấn, kém thu hút.

Do đó, khi tìm đến các biện pháp thẩm mỹ, khách hàng thường có suy nghĩ đơn giản là chỉ cần nâng cao sống mũi là được. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Bởi để điều chỉnh một dáng mũi thấp còn tùy thuộc vào các khuyết điểm, cơ địa và cấu trúc vốn có của mũi. Không thể mặc nhiên áp dụng phương pháp nâng sống mũi để cải thiện. Lúc này, cần sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn. Đây là người sẽ trực tiếp thăm khám đánh giá và đưa ra các biện pháp phù hợp.

Bên cạnh đó, để có dáng mũi đẹp, cân đối, hài hòa và tự nhiên. Kỹ thuật và mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật của đóng vai trò quan trọng. Không có bất cứ mẫu số chung nào cho việc làm đẹp, mỗi chiếc mũi và gương mặt sẽ có những đặc điểm khác nhau. Cần phải được đánh giá, đo đạc và sự nhạy bén để đảm bảo mặt thẩm mỹ cũng nhưu yếu tố sức khỏe về lâu dài của khách hàng.

Từ các lý do trên, khi quyết định sử dụng biện pháp thẩm mỹ, khách hàng cần phải tìm bác sĩ nâng mũi đẹp và an toàn. Nhất định không được qua loa xem thường yếu tố quan trọng này

Vì thế bạn cần tìm được bác sĩ sửa mũi đẹp nhất TPHCM – Người biết áp dụng các công nghệ kỹ thuật y khoa tiên tiến và có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo hình dáng mũi cho bạn. là an toàn và hài hòa.

Tiêu chí đánh giá bác sĩ nâng mũi đẹp

Ngày nay, không hiếm các trường hợp bác sĩ thiếu chuyên môn, chỉ tốt nghiệp đa khoa nhưng lại cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Thực tế cũng cho thấy tại Sài Gòn có rất nhiều bác sĩ không có giấy phép hành nghề theo tiêu chuẩn của Sở Y tế Thành phố. Do đó, để tìm kiếm một bác sĩ nâng mũi đẹp và an toàn, khách hàng có thể tham khảo các tiêu chuẩn sau:

  • Bác sĩ được đào tạo bài bản đúng chuyên môn, có chứng chỉ đào tạo đạt chuẩn
  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi do Bộ Y tế cấp phép
  • Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên sâu về tạo hình mũi
  • Bác sĩ ứng dụng thành thạo các kỹ thuật và dụng cụ trong chỉnh hình thẫm mỹ mũi.
  • Bác sĩ tâm huyết với nghề, tận tâm với khách hàng
  • Bác sĩ không ngừng trau dồi tay nghề và kiến thức chuyên môn
  • Bác sĩ luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất và các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại
  • Bác sĩ nhận được đánh giá tốt từ các khách hàng cũ, được nhiều người tin chọn
  • Bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài và tham gia các hội nghị thẩm mỹ uy tín

Có thể nói, hơn 80% kết quả phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc vào khả năng tạo hình và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Dựa vào các tiêu chuẩn trên và các thông tin thu thập được trên internet, mạng xã hội, hội nhóm, người thân và bạn bè, khách hàng có thể dễ dàng đánh giá một bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín.

Địa chỉ bác sĩ nâng mũi đẹp

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bác sĩ làm mũi đẹp có tay nghề tốt. Bài viết này xin được giới thiệu tới bạn Bác sĩ Trần Phương – một chuyên gia thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi tại TPHCM.

bác sĩ nâng mũi đẹp

Là người theo xu hướng thẩm mỹ TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG, Bác sĩ Trần Phương luôn xem lợi ích và sự an toàn của khách hàng là yếu tố hàng đầu. Mọi ca nâng mũi đều được Bác sĩ Phương đặt 100% tâm huyết và nỗ lực từ khâu thăm khám đến quá trình phẫu thuật. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ không chỉ cao nhất theo góc nhìn chuyên môn mà còn phù hợp, hài hòa nhất cho từng gương mặt.

Với phương châm không chạy theo lợi nhuận, Bác sĩ nâng mũi Trần Phương đặc biệt xây dựng bộ “Quy trình từ chối dịch vụ”. Dành cho các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật hoặc có kết quả dự đoán không đáp ứng được mong muốn khách hàng. Đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

Trong nhiều năm hoạt động, Bác sĩ Trần Phương luôn cung cấp các dịch vụ nâng mũi hiện đại với chất lượng tốt nhất. Với hàng nghìn khách hàng trải nghiệm và hải lòng, trung tâm thẩm mỹ cảu bác sĩ Phương Trần là một những địa chỉ đáng tin cậy để bạn quyết định lựa chọn thay đổi diện mạo của mình.

Xem thêm:

Nâng mũi ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com