Gây tử vong cho khách hàng, cách viện thẩm mỹ xử lý hậu quả gây phẫn nộ

Gây tử vong cho khách hàng, cách viện thẩm mỹ xử lý hậu quả gây phẫn nộ

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Gây tử vong cho khách hàng, cách viện thẩm mỹ xử lý hậu quả gây phẫn nộ
Gây tử vong cho khách hàng, cách viện thẩm mỹ xử lý hậu quả gây phẫn nộ

Mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn, một cô gái trẻ 21 tuổi chi hơn 343 triệu đồng để làm đẹp nhưng không may tử vong trên bàn mổ. Nhưng cách viện thẩm mỹ xử lý hậu quả lại càng gây phẫn nộ.

Viện thẩm mỹ
Hình ảnh nạn nhân

Ngày 12/10, trang ETToday đưa tin về tai nạn phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái trẻ gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Vì muốn cải thiện nhan sắc của mình, Tiểu Kiều (tên nạn nhân đã được thay đổi) đã chi hơn 100 nghìn NDT (tương đương 343 triệu VND) cho một viện thẩm mỹ ở quận Vũ Tiến, thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) để nâng ngực, nâng mũi và tạo hình môi.

Tuy nhiên quá trình phẫu thuật lại xảy ra sự cố dẫn đến hậu quả là cô gái trẻ tử vong ngay trên bàn mổ. Thậm chí viện thẩm mỹ còn trốn tránh trách nhiệm sau cái chết của nạn nhân. Sự việc cụ thể xảy ra vào ngày 3/10.

Theo lịch hẹn, Tiểu Kiều đến viện thẩm mỹ để tiến thành phẫu thuật. Đi cùng cô là một người bạn thân. Ca phẫu thuật của Tiểu Kiều bắt đầu tầm 2h chiều. Đến khoảng 10h tối, khi gần kết thúc ca mổ, Tiểu Kiều xuất hiện các triệu chứng tụt huyết áp và loạn nhịp tim. Sau khi thực hiện các biện pháp sơ cứu nhưng không thành công, viện thẩm mỹ đã ngay lập tức đưa Tiểu Kiều đến bệnh viện lớn. 

Bạn thân Tiểu Kiều cho biết, khi Tiểu Kiều vào phòng mổ, cô ngồi đợi bên ngoài cách phòng mổ chỉ 50m. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố thì không một nhân viên viện thẩm mỹ nào thông báo cho cô.

Do chờ đợi quá lâu, cô bạn thân bắt đầu lo lắng. Lúc này cô lại thấy ekip phẫu thuật lần lượt tản ra ngoài. Cảm giác có chuyện xảy ra, cô liền báo cảnh sát. Ngay sau đó cô mới biết được Tiểu Kiều đã được đưa đến nhà tang lễ của bệnh viện địa phương.

Viện thẩm mỹ
Viện thẩm mỹ nơi xảy ra vụ việc

Theo lời kể của người bạn kể: “Trong 13 tiếng rưỡi đó, tôi đã bị họ lừa. Họ liên tục nói ca phẫu thuật sắp kết thúc và cô ấy sẽ được đưa ra ngoài tức khắc. Nhưng thực tế, lúc đó cô ấy đã ở nhà tang lễ… Y tá và người phụ trách ở nơi này đều là diễn viên cả!”.

Về nguyên nhân tử vong, do chưa được khám nghiệm tử thi nên chưa có kết luận chính xác.

Đến ngày 10/10, phóng viên liên lạc với viện thẩm mỹ và được biết, họ hoàn toàn không biết những chuyện trên và bài viết tố cáo trên mạng xã hội của bạn thân Tiểu Kiều là vu khống. Phía viện thẩm mỹ đã thuê luật sư để truy cứu trách nhiệm của kẻ vu khống.

Hiện tại, sự việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

(Theo Afamily)

Xem thêm:

Tin tức thẩm mỹ mới nhất

Kiến thức thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo